‘Team qua đường’ chụp trọn khoảnh khắc Nam Em pose dáng, góc nghiêng làm lồ lộ vòng 2 to bất thường gây choáng

0
8

Vòng 2 to bất thường của Nam Em khiến cả cõi mạng xôn xao, bàn tán.

Bước vào con đường nghệ thuật, Nam Em không ít lần vướng phải scandal tai tiếng của sự nghiệp. Bỏ qua tất cả, người đẹp gốc Tiền Giang vẫn chứng minh được vị thế của mình tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vào đầu tháng 9 năm nay, người hâm mộ được phen trầm trồ trước thông tin cặp chị em song sinh Nam Em – Nam Anh tham gia chinh chiến tại Miss Universe Vietnam 2021. Tuy nhiên cho đến mới đây, cả cõi mạng không khỏi xôn xao với bức ảnh được truyền nhau chụp lại khoảnh khắc Nam Em pose dáng nhưng lồ lộ vòng 2 to bất thường. Cụ thể, chân dài 9X diện đầm dài đen, đang tạo dáng tại quán cà phê nhưng bị "team qua đường" chụp lại. Qua góc nghiêng, nhiều người phát hiện người đẹp gốc Tiền Giang có phần bụng hơi to, thậm chí nhiều netizen còn đặt nghi vấn cô mang thai.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng Nam Em sắp tham dự một cuộc thi sắc đẹp nên chuyện có bầu là hoàn toàn vô lý.

Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em pose dáng, góc nghiêng làm lồ lộ vòng 2 to bất thường? - Ảnh 2.

"Team qua đường" bắt trọn góc nghiêng của Nam Em qua camera thường, vòng 2 to bất thường khiến không ít người xôn xao, bàn tán

Loạt ảnh mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân

Người đẹp gốc Tiền Giang khoe visual đỉnh chóp đập tan nghi vấn mang bầu

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Bài trước7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt!
Bài tiếp theoDàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ ‘xấu đến mất ngủ’ khi hóa người thật 100%, trừ ’em gái quốc dân’ vẫn xinh hơn hoa!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận