Teaser của Rosé ‘công phá’ top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một ‘rừng’ vlog và phim ảnh

0
47

Chuỗi thành tích cho teaser của Rosé vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại!

Những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang vô cùng háo hức trước màn debut solo của cô nàng Rosé (BLACKPINK). Với tư cách là một trong những ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu, có vị thế ở cả mảng âm nhạc lẫn thời trang, không có gì bất ngờ khi màn "đánh lẻ" của giọng ca chính BLACKPINK lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả như vậy. Điều này được cho thấy rõ thông qua chuỗi kỷ lục khủng mà teaser Coming Soon của nữ idol đang thiết lập được.

ROSÉ – COMING SOON TEASER

Hậu xác lập kỷ lục teaser của nghệ sĩ nữ có lượt view 24h đầu cao nhất (14,1 triệu views), vượt qua Ice Cream (BLACKPINK, Selena Gomez), tại top trending Youtube Việt Nam, teaser của Rosé cũng vươn lên vị trí #2. Đây là vị trí không hề thấp, nhất là khi BXH trending Việt Nam đang bị "đóng chiếm" bởi hàng loạt các vlog triệu view, hay những phim ngắn được người dân Việt vô cùng yêu thích. Trong top 10 trending hầu như không có sản phẩm âm nhạc nào, ngoài màn trình diễn Lối Nhỏ – Khóc (Đông Nhi, Đen Vâu). Việc teaser của Rosé "công phá" top 2 trending là một thành tích đáng nể, chứng tỏ mức độ phủ sóng rộng rãi của cô nàng tại Việt Nam.

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 2.

Coming Soon teaser của Rosé đạt #2 trên trending YoutTube

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 3.

Giữa một rừng vlog và phim ảnh, teaser của Rosé vẫn đạt thành tích ấn tượng

Trước đó, teaser này cũng đã mang về cho giọng ca nhà YG Entertainment những con số ấn tượng trên các nền tảng. Không chỉ lập kỷ lục trên YouTube, teaser debut solo của nữ idol sinh năm 1997 cũng thu về lượt xem khủng trên các nền tảng MXH khác. Ở page chính thức của BLACKPINK, video này cán mốc 2,8 triệu views. Trên Twitter của YG và tài khoản Instagram của BLACKPINK, số lượt xem lần lượt là 5,5 triệu và 4,3 triệu.

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 4.

Lượt xem teaser của Rosé sau 24 giờ

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 5.

Lượt xem teaser của Rosé trên Facebook…

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 6.

Twitter…

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 7.

… và Instagram

Teaser của Rosé công phá top trending YouTube Việt Nam hậu xô đổ kỷ lục 24h của BLACKPINK, cạnh tranh giữa một rừng vlog và phim ảnh - Ảnh 8.

Nguồn: YouTbe – Ảnh: Chụp màn hình – Clip: YouTube

Bài trướcThời trang 20AGAIN: Cùng xu hướng áo dài cách tân đón xuân mới 2021
Bài tiếp theoMuốn da bớt dầu, mụn lặn nhanh, bạn hãy hóng ngay 5 chai toner lợi hại này
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận