Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện ‘mật’ của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ ‘dục tốc bất đạt’!

0
44

Chắc chắn đây là tin vui đối với “Hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng” đây!

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đang là cặp đôi đang được dân tình "đẩy thuyền" mạnh nhất hiện nay từ khi xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ. Mới đây, một thành viên trong ê-kíp Sao Nhập Ngũ vừa tiết lộ tin khá vui đối với khán giả yêu quý cặp đôi này. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của nhân vật này khẳng định Mũi trưởng Long đã thích Hậu Hoàng lắm rồi nhưng lại sợ "dục tốc bất đạt".

Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện mật của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ dục tốc bất đạt! - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long hiện đã có cảm giác "trên tình bạn" với Hậu Hoàng?

Mũi trưởng Long chia sẻ với thành viên ê-kíp rằng anh cảm thấy bối rối vì mọi người "đẩy thuyền" mình và Hậu Hoàng nhiệt tình quá, muốn bắt đầu mọi thứ bằng tình bạn do lo rằng "dục tốc bất đạt".

Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện mật của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ dục tốc bất đạt! - Ảnh 2.

Mũi trưởng Long chia sẻ anh đang muốn gặp Hậu Hoàng lắm rồi!

Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện mật của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ dục tốc bất đạt! - Ảnh 3.

Gần đây fan còn phát hiện cả 2 mặc áo cặp, đây có vẻ như là tín hiệu đáng mừng của cặp đôi này!

Không biết Hậu Hoàng sẽ phản ứng ra sao khi nghe tin này đây?

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Ảnh: Internet

Bài trướcHạ đẹp Chelsea, đội bóng của tỷ phú Thái Lan vượt MU, vươn lên ngôi đầu Ngoại hạng Anh
Bài tiếp theoCặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung ‘chốt đơn’ phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận