‘Thành viên hụt’ ITZY không ngại chọn hit của đồng đội cũ để khoe tài, ‘phục thù’ đỉnh thế này JYP xem xong có tiếc?

0
7

Mất cơ hội debut cùng ITZY nhưng cô gái này đang nỗ lực chứng tỏ JYP đã vuột mất một tài năng.

Trong vòng thi mới nhất củaGirls Planet 999, các thí sinh sẽ được lựa chọn thể hiện kỹ năng sở trường của mình, theo đó mà họ sẽ vào nhóm nhảy, hát hoặc rap. Thực tập sinh Sakamoto Mashiro đã lựa chọn thi đấu ở kỹ năng vocal, và đáng bất ngờ hơn nữa là cô nàng còn chọn đúng bài Mafia In The Morning của ITZY.

Mashiro vốn là thực tập sinh tiềm năng cho đội hình debut ITZY, nay lại không hề ngần ngại "đụng chạm" mà quyết định dùng luôn bản hit của những đồng đội cũ để thể hiện tài năng của mình.

Thành viên hụt ITZY không ngại chọn hit của đồng đội cũ để khoe tài, phục thù đỉnh thế này JYP xem xong có tiếc? - Ảnh 1.

Thành viên hụt của ITZY – Sakamoto Mashiro

Mafia In the morning – ITZY (Girls Planet 999 Vocal Team Cover)

Ở những vòng thi trước, Mashiro đều thể hiện concept tươi sáng, năng động. Vậy nên việc lựa chọn Mafia In The Morning là một quyết định đầy táo bạo, mong muốn được lột xác, thay đổi hình tượng của Mashiro. Và quả thật cô nàng không chỉ hợp với những concept kẹo ngọt, mà một phong cách ma mị, đậm chất girlcrush trong bản hit của ITZY cũng được Mashiro cân đẹp.

Ở những vòng thi trước Mashiro thể hiện rất tốt sở trường là những concept tươi sáng, ngọt ngào

Mafia In The Morning vốn là một ca khúc khó nhằn, nay còn được phối lại thành bản rock gai góc, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên Mashiro chẳng hề bị nuốt giọng, chỉ với đoạn video ngắn kéo dài vài chục giây được nhá hàng trước nhưng cô nàng đã khoe được tài năng ấn tượng, giọng hát khỏe khoắn, chẳng ngại line rap, nốt cao cũng xử đẹp luôn.

Nhưng ai ngờ qua phong cách girlcrush cô nàng cũng trình diễn hết sức ấn tượng

Thành viên hụt ITZY không ngại chọn hit của đồng đội cũ để khoe tài, phục thù đỉnh thế này JYP xem xong có tiếc? - Ảnh 6.

Nhìn biểu cảm tươi tắn, đáng yêu phía trên với ánh mắt sắc lẹm này thật khó tin lại là cùng một người

Thành viên hụt ITZY không ngại chọn hit của đồng đội cũ để khoe tài, phục thù đỉnh thế này JYP xem xong có tiếc? - Ảnh 7.

Thần thái đầy lôi cuốn, biểu cảm thì hết sức đa dạng, chụp đại màn hình cũng ra một tấm ảnh mê hoặc người nhìn

Từng để mất cơ hội được debut cùng với ITZY, nhưng thông qua phần trình diễn tuyệt vời này có thể nói Mashiro đã "phục thù" đầy ngọt ngào. Không biết nếu JYP xem được có cảm thấy nuối tiếc vì đã vuột mất một tài năng sáng giá thế này?

Video: YouTube – Ảnh: Internet

Bài trướcBà Trang Lê: Phải casting Vietnam’s Next Top Model 9 lại từ đầu, chuẩn bị ra mắt show mới The Next Face!
Bài tiếp theo45 người mắc kẹt trong rừng do mưa bão tại Thừa Thiên Huế
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận