Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công

0
45

Chẳng còn bao lâu nữa là nam idol này comeback, thế nhưng một số fan đang tỏ ra không hài lòng với cách YG quảng bá album solo của anh.

iKONim hơi lặng tiếng kể từ khi phát hành mini album i DECIDE hồi đầu năm 2020. Dù nhóm chưa có dấu hiệu comeback, nhưng fan được an ủi phần nào khi biết main rapper Bobby sẽ "đánh lẻ" với full album thứ 2 mang tựa đề Lucky Man, phát hành ngày 25/1. Đây là màn tái xuất solo đầu tiên của anh sau 3 năm 4 tháng.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 1.

Bobby phát hành full album solo sau hơn 1 năm ở ẩn cùng iKON

Chưa kịp vui mừng vì Bobby comeback solo, một số người hâm mộ lại tỏ ra phẫn nộ với cách quảng bá của YG Entertainment, cho rằng công ty đối xử với nam idol một cách hời hợt. Fan chỉ biết anh tái xuất đúng 10 ngày trước khi album chính thức lên kệ, trước đó không hề có thông báo nào về chương trình của iKON. Đã vậy, các đơn đặt trước (pre-order) album của Bobby chỉ được công bố trước thời điểm comeback 6 ngày.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 2.

Bobby comeback vào 25/1 nhưng tới ngày 19 YG mới thông báo pre-order album

Thông thường, YG thông báo thời hạn pre-order album của các nghệ sĩ ít nhất 2 tuần hoặc 1 tháng trước ngày comeback. Tuy nhiên, với iKON thì lịch pre-order của nhóm có muộn hơn rất nhiều. Theo fan, điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán đĩa của Bobby, họ cũng không thỏa mãn với teaser comeback và poster vì cho rằng chúng có chất lượng kém, không xứng với 1 full album.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ của YG đều có thời hạn pre-order album kéo dài khi comeback, đủ để fan chuẩn bị tài chính

Tài khoản Weibo chính thức của iKON cũng không đăng bài quảng bá màn comeback solo của Bobby. Bài đăng cuối cùng của trang này là từ tháng 7/2020. Điều này có thể khiến Bobby mất đi sự ủng hộ lớn của fan Trung.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 4.

Tài khoản Weibo của iKON không đăng bài từ tháng 7/2020

Trong mắt một số fan, đây không phải lần đầu YG thể hiện sự đối xử bất công dành cho Bobby. Điều này từng xảy ra khi Bobby phát hành full album đầu tay mang tên Love And Fall. Album debut solo của thành viên iKON là phần thưởng sau khi anh chiến thắng show rap Show Me The Money (2014) và đáng ra phải được phát hành ngay từ lúc đó.

Thế nhưng sau gần 4 năm giành danh hiệu Quán quân, Bobby mới được phát hành album debut. Thời điểm ấy cách xa lúc anh nổi tiếng với vai trò rapper solo. Không chỉ có vậy, Bobby không thể quảng bá sản phẩm âm nhạc solo vì anh bận tổ chức tour diễn Nhật Bản cùng iKON, tung full album mà anh chỉ tham dự đúng 1 show âm nhạc. Đã thế, MV bài chủ đề của nam rapper còn bị xóa và đăng đi đăng lại tới 4 lần.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 5.

Album debut solo của Bobby cũng bị YG quảng bá hời hợt

Do vậy, một số iKONIC (fan của iKON) có cảm giác là Bobby lại một lần nữa không được đầu tư nghiêm túc. Trên Twitter, nhiều người đã thể hiện phản ứng tiêu cực trước cách đối xử thiếu công bằng mà nam idol phải chịu, qua đó họ yêu cầu YG quảng bá tử tế hơn, không để album của anh "chìm nghỉm" thêm lần nữa.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 6.

Fan yêu cầu YG quảng bá album của Bobby một cách có tâm hơn

Fan bình luận:

– Theo tôi thì Bobby đã hoàn thành full album từ lâu và anh ấy tranh thủ mọi cơ hội để phát hành nó, bất chấp việc thông báo chóng vánh… 1 tuần thôi sao?

– Tài khoản Weibo chính thức của iKON không đăng gì về việc Bobby comeback, bài đăng cuối cùng từ tháng 7/2020. Điều này thật đáng buồn vì Weibo là nền tảng lớn ở Trung Quốc. Bobby thật sự được hỗ trợ ít ỏi nhất công ty.

– Chúng ta đã yêu cầu YG thông báo kế hoạch dành cho iKON trong năm 2021 nhưng YG không nghe và không cung cấp gì. Việc này đã được dàn dựng. Các người đang ngang nhiên phá hoại Bobby.

Thành viên iKON ở ẩn cả năm mới được comeback solo nhưng fan phẫn nộ vì YG quảng bá hời hợt, đối xử bất công - Ảnh 7.

Nguồn: AK – Ảnh: Internet

Bài trướcBác sĩ da liễu khuyến cáo những thành phần mỹ phẩm tuyệt đối không dùng chung, không có tác dụng đã đành còn “phá” da mới đáng sợ
Bài tiếp theoMuốn không phải đau đầu mix & match mà mặc vẫn chất lừ, bạn thử nghía qua loạt local brand đang rất nổi này xem sao
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận