Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao?

0
13

Việc thành viên nhóm nhạc Việt Nam chịu kỷ luật nặng đã gây không ít xôn xao 1 năm trước.

27/5/2020

Thành viên SGO48 bị buộc rời nhóm vì nảy sinh tình cảm với fan

SGO48 là mô hình nhóm nhạc được đào tạo và quản lý theo mô hình nhóm nhạc thần tượng AKB48 của Nhật Bản. Thế nhưng, sản phẩm của nhóm chưa nhận được chú ý quá nhiều mà trái lại, những lùm xùm của thành viên trong nhóm lại gây không ít xôn xao.

Theo đó, đúng ngày này 1 năm trước, trang chính thức của SGO48 đã đăng tải dòng trạng thái xác nhận việc đuổi thành viên Sachi (Nguyễn Quế Minh Hân) ra khỏi nhóm. Bên cạnh đó, công ty còn yêu cầu cô phải bồi thường hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng nội quy của nhóm, có tình cảm và mối quan hệ với chính người hâm mộ của mình. Sự việc ngay khi nổ ra đã thu hút sự quan tâm của công chúng bởi mô hình công ty quản lý nhóm nhạc không quá xa lạ nhưng đây lại là lần kỷ luật khá nặng với một thành viên của nhóm nhạc nữ.

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 1.

Quyết định buộc thành viên Sachi ra khỏi nhóm vì vi phạm nội quy công ty được đăng tải trên page SGO48

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 2.
Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 3.

Sachi (tên thật Nguyễn Quế Minh Hân) bị buộc rời nhóm SGO48 khi mới 17 tuổi

Theo thông tin từ đại diện quản lý SGO48, trong quá trình hoạt động, Sachi đã có hành vi khá nghiêm trọng là nảy sinh tình cảm với một người hâm mộ và đã nhắn tin với người hâm mộ này được một thời gian. Đặc biệt, Sachi là người chủ động liên lạc với fan trong khi chưa thông qua người quản lý và cũng đã tiết lộ những thông tin bí mật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến một cuộc thi do nhóm tổ chức.

Công ty chủ quản đã đánh giá mức độ nghiêm trọng của sự việc và đã đưa quyết định buộc Sachi phải rời nhóm, bồi thường hợp đồng và chấm dứt các hoạt động cùng nhóm. Bên cạnh đó, cô sẽ không được phép sử dụng danh nghĩa SGO48 trong bất kì hoạt động nào về sau. Có thể thấy, SGO48 sở hữu kỉ luật nội bộ và các nội quy khá nghiêm khắc, kiểm soát khá chặt chẽ về hình ảnh lẫn đời tư của các thành viên nhóm nhạc. Việc làm này cũng nhằm "cảnh tỉnh" các thành viên còn lại phải nghiêm túc hơn và rút ra được bài học kinh nghiệm.

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 4.

Sachi đã phải chịu kỷ luật khá nặng từ công ty khi nảy sinh tình cảm với fan và còn chủ động liên lạc mà không được sự đồng ý từ công ty

Sachi (Quế Minh Hân) hiện tại ra sao?

Sau khi buộc rời nhóm, trang Facebook cá nhân của Sachi thuộc quyền quản lý của công ty SGO48 đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Sau 1 năm rời nhóm, những thông tin về cô nàng sinh năm 2003 dường như "mất hút" hoàn toàn và không ai biết hiện tại cô có còn hoạt động nghệ thuật hay không.

Truy cập vào đường link Facebook của Quế Minh Hân hiện tại, có thể thấy cô nàng không còn tham gia hoạt động âm nhạc nhiều như trước. Thay vào đó, Quế Minh Hân lại sống đúng với lứa tuổi và chăm chỉ khoe khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân. Dẫu vậy, Quế Minh Hân vẫn được các fan của SGO48 yêu thương. Bằng chứng là khi có người tìm được Facebook của cô nàng liền không giấu được sự vui mừng.

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 5.

Hình ảnh hiện tại của Sachi (Quế Minh Hân)

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đời thường được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân

Thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam bị đuổi khỏi nhóm vì lý do bất ngờ, sau 1 năm giờ ra sao? - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcMẹ mắc Covid-19 hôn mê sau mổ bắt con, em bé sơ sinh được điều dưỡng vắt sữa gửi tặng
Bài tiếp theoVụ F1 tử vong khi chưa kịp xét nghiệm: Dỡ phong tỏa cách ly một khoa của bệnh viện
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận