Thảo Cầm Viên Sài Gòn được AEON Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho bầy thú: 2 đợt/tuần, mỗi đợt khoảng 200kg

0
12

Thực phẩm được AEON Việt Nam hỗ trợ Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho bầy thú ăn là thịt, cá, rau củ quả,… đã hết tiêu chuẩn phục vụ khách, nhưng vẫn đảm bảo điều kiện làm thức ăn cho động vật, mỗi lần khoảng 200kg.

Ngày 13/10, ông Phạm Văn Tân – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho biết, mới đây đơn vị đã nhận được sự hỗ trợ thực phẩm cho bầy thú từ đơn vị AEON Việt Nam.

"Ngay sau khi nhận được đề nghị hỗ trợ thực phẩm cho bầy thú từ AEON, chúng tôi đã xem xét cụ thể rồi mới đồng ý. Những thực phẩm này đã hết hạn sử dụng, không thể bán ra thị trường được nếu bỏ đi phí quá nên họ đề nghị hỗ trợ Thảo Cầm Viên.

Các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả hết hạn này vẫn có thể cho bầy thú ăn được, không ảnh hưởng gì và chúng tôi kiểm tra kỹ mới quyết định điều này", ông Tân nói.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn được AEON Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho bầy thú: 2 đợt/tuần, mỗi đợt khoảng 200kg - Ảnh 1.

Theo ông Tân, việc nhận thực phẩm cho bầy thú từ AEON chỉ mới diễn ra không lâu, mỗi tuần Thảo Cầm Viên sẽ nhận 2 đợt và mỗi đợt khoảng 200kg thực phẩm các loại.

Hiện nay, mặc dù chưa thể mở cửa đón khách nhưng các nhân viên tại Thảo Cầm Viên vẫn đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bầy thú.

Những thực phẩm được AEON hỗ trợ cho bầy thú ở Thảo Cầm Viên

Trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông AEON Việt Nam cũng xác nhận đã phối hợp cùng Thảo Cầm Viên hỗ trợ bầy thú vì mục đích phát triển bền vững. Theo đó, việc thực hiện diễn ra bắt đầu từ tháng 10 này.

Thực phẩm quyên tặng gồm thịt, cá, rau, củ, quả,… đã hết tiêu chuẩn phục vụ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo điều kiện để làm thức ăn cho động vật.

Bài trướcThái Lan nhắm Lisa (BLACKPINK) làm đại sứ du lịch
Bài tiếp theoRầm rộ bộ ảnh Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc sang Việt Nam sau Châu Sinh Như Cố, ai dè nàng bỏ chàng ‘đánh lẻ’ liền luôn?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận