Thầy giáo Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh nữ sinh ‘chỉ 2 thầy trò mình biết’: Phòng GD-ĐT chính thức lên tiếng

0
12

Mới đây, vụ việc giáo viên tại trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh trong trường đã gây sốc trong cộng đồng học sinh.

Mới đây, trên MXH xôn xao về sự việc nam giáo viên ở trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) bị tố có hành vi quấy rối tình dục, nhắn tin tán tỉnh với nhiều nữ sinh. Người được nhắc đến là thầy N.D.H, hiện đang làm ở Đoàn trường.

Đọc thêm
  • NÓNG: Thầy giáo cấp 3 tại Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh, nhà trường chính thức lên tiếng!
    NÓNG: Thầy giáo cấp 3 tại Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh, nhà trường chính thức lên tiếng!

Cụ thể, nữ sinh H.M (niên khóa 2018 – 2021) tố cáo: Trong những lần ở riêng trong Đoàn trường, thầy N.D.H liên tục lặp lại những câu hỏi như: "Dạo này có gì mới không", "Hôm trước thấy đi học hay đi chơi?", "Thôi yêu thằng đấy làm gì"…

Đỉnh điểm vào tháng 2, thầy N.D.H đã nhắn trực tiếp rủ nữ sinh đi chơi riêng. Khi H.M phản ánh lại với Hiệu trưởng thì thầy N.D.H đã tỏ thái độ, khiến nữ sinh từ một người năng nổ đã bị loại ra hết tất cả chương trình trong trường, bị thầy cô xa lánh.

Đọc thêm thông tin sự việc TẠI ĐÂY.

Thầy giáo Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh nữ sinh chỉ 2 thầy trò mình biết: Phòng GD-ĐT chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Tin nhắn thầy N.D.H gửi đến nữ sinh

Liên quan đến sự việc, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã chính thức đăng thông báo trên trang chính thức, khẳng định đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra sự việc.

Nội dung phản hồi như sau: "Hiện nay trước nhiều thông tin đăng tải việc một học sinh có phản ánh về thầy giáo trong nhà trường sử dụng ngôn ngữ giao tiếp không phù hợp, làm ảnh hưởng đến học sinh và nhà trường. Ban Lãnh đạo đã tiếp nhận thông tin và đang tích cực phối hợp với các bên liên quan cùng các cơ quan chức năng để xác minh, giải quyết sự việc này.

Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh không chia sẻ, bình luận thông tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nhà trường. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và sẽ thông tin sớm nhất khi có kết luận!".

Thầy giáo Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh nữ sinh chỉ 2 thầy trò mình biết: Phòng GD-ĐT chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Thông báo chính thức của trường THPT Cẩm Phả về sự việc

Theo báo Pháp luật và Bạn đọc, bà Lê Thị Lan (Phó trưởng phòng GD-ĐT TP Cẩm Phả) cho biết: Về quy định, các trường THPT thuộc quyền quản lý trực tiếp của Sở GD-ĐT tỉnh.

Bà cũng thông tin thêm: “Về câu chuyện xảy ra ở trường Cẩm Phả, chúng tôi với vai trò quản lý Nhà nước cũng đã nắm bắt thông tin. Hiện nay nhà trường được yêu cầu làm báo cáo gửi lên lãnh đạo thành phố và Sở nhưng đến nay chúng tôi chưa nhận được báo cáo nào”

Bài trướcMang điện thoại ăn cướp đến cửa hàng nhờ bẻ mật khẩu, gã đàn ông bị bắt tại trận
Bài tiếp theoTối 12/9, Hà Nội thêm 1 ca mắc Covid-19 tại quận Hà Đông, cả ngày có 20 ca
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận