Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa

0
7

“Thảm cảnh” trên bãi biển giữa đêm khiến bất kỳ ai nhìn qua cũng bật ngửa.

Một bài viết đang viral trên Facebook với hơn 2k lượt chia sẻ ghi lại “thảm cảnh” trên một bãi biển châu Á. Trong lần đi dạo bãi biển giữa đêm, một người địa phương đã bắt gặp cảnh tượng la liệt người đang nằm trên bãi cát, đa số đều bị phủ cát lên người, chỉ lộ mỗi phần đầu lên trên.

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 1.

Bài viết thoạt nhìn sẽ khiến người xem liên tưởng đến những chuyện không may

Nhưng khi tiến lại gần hơn, người đó đã phát hiện ra sự thật ngã ngửa.

Hoá ra, đây là một nhóm bạn đi cắm trại trên biển cùng nhau, có một đêm vui hết nấc tới mức tất cả lăn ra bờ biển ngủ ngon lành, cho dù đang bị… vùi mình dưới cát. Chính vì vậy mới gây hiểu lầm khi ai đó thoạt chạy qua.

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 2.

Có lều nhưng không ai ngủ…

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 3.

Lại ra nằm hết ngoài bãi cát thế này

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 4.

Ngủ không biết trời đất là gì

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 5.

Lấy cát làm chăn

Thấy la liệt người bị vùi dưới cát trên bãi biển giữa đêm, người dân đang định báo cảnh sát thì phát hiện ra sự thật ngã ngửa - Ảnh 6.

Ấm áp lắm

Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, dân mạng đều cười xỉu:

– “Đang lướt qua tưởng vụ thảm sát định report, nào ngờ…”.

– “Ngủ được cả đám thế này thì giỏi thật”.

– “Chắc là say rồi nên mới không biết gì”.

– “Có ông còn đắp chăn bằng cát ngủ ngon lành mới sợ”.

Vui vậy chứ khi đi cắm trại qua đêm ở ngoài trời thì du khách không nên ngủ ở những vị trí như vậy vì có nhiều nguy cơ gây hại như trúng gió, hạ nhiệt đột ngột, côn trùng, thú dữ…

Nguồn: ​​Oh, that’s a fact

Bài trướcNghi án chồng giết vợ trong nhà nghỉ rồi tự tử, bỏ lại con 5 tuổi
Bài tiếp theoNhạc sĩ đứng ra giúp đỡ từng được khuyên ‘không nên dính vào Thương Tín’, tiết lộ về số tiền 800 triệu và chiếc xe ô tô?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận