Thấy phòng tập dành cho ’em gái BLACKPINK’ trong trụ sở mới của YG, Knet mong nhóm hoãn debut lại còn đòi đổi tên

0
48

Cư dân mạng xứ Hàn cho rằng chưa chắc nhóm “em gái BLACKPINK” đã ra mắt với tên gọi hiện tại, có người còn mong YG hoãn màn debut của họ.

Mới đây, khi TREASURE cho khán giả tham quan trụ sở mới của YG Entertainment trong chương trình Treasure Map, các fan đã "soi" được một phòng tập đề tên là "Baby Monster Dance Studio". Baby Monster được cho là tên của nhóm nữ mà YG sắp trình làng, công ty cũng đăng ký bản quyền tên gọi này từ lâu, do đó nhiều người cho rằng đây chính là phòng tập của nhóm nhạc "em gái BLACKPINK".

Thấy phòng tập dành cho em gái BLACKPINK trong trụ sở mới của YG, Knet mong nhóm hoãn debut lại còn đòi đổi tên - Ảnh 1.

Được biết, mỗi nghệ sĩ YG đều có phòng tập riêng khi chuyển sang tòa nhà mới. Tin đồn YG chuẩn bị ra mắt nhóm nữ mới xuất hiện từ lâu, thế nên việc công ty làm phòng tập cho họ khiến một số người đoán rằng girlgroup này sẽ debut trong năm 2021, cái tên Baby Monster cũng đã được "chốt đơn".

Thấy phòng tập dành cho em gái BLACKPINK trong trụ sở mới của YG, Knet mong nhóm hoãn debut lại còn đòi đổi tên - Ảnh 3.

Nhóm "em gái BLACKPINK" được cho là sắp debut qua động thái của YG

Tuy nhiên, không phải cư dân mạng Hàn Quốc nào cũng đồng tình với ý kiến này. Người thì đòi YG đổi tên nhóm, người lại lấy dẫn chứng BLACKPINK từng được gọi là Pink Punk trong vòng vài năm trước khi debut, do đó đây có thể chỉ là tên dự án trainee của YG mà thôi. Chưa có thông tin về nhóm nữ mới đồng nghĩa với việc tên nhóm chưa được quyết định.

Đã vậy, 2 thực tập sinh của YG Trung Quốc tham gia show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng từng tự gọi mình là Baby Monster, thế nên có người tưởng YG ra mắt nhóm nhạc Trung Quốc.

2 thực tập sinh đến từ chi nhanh Trung Quốc của YG tự xưng là Baby Monster khi thi tài ở Thanh Xuân Có Bạn 2

Cũng có netizen mong YG hoãn kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới vì tương lai của BLACKPINK. Dù 4 cô gái đã bước sang năm hoạt động thứ 5 nhưng họ cảm thấy nhóm vẫn vô cùng mới mẻ, thế nên muốn công ty tiếp tục đầu tư cho BLACKPINK thay vì girlgroup "em gái".

Thấy phòng tập dành cho em gái BLACKPINK trong trụ sở mới của YG, Knet mong nhóm hoãn debut lại còn đòi đổi tên - Ảnh 5.

BLACKPINK vẫn đem lại cảm giác mới mẻ, netizen thấy còn quá sớm để YG ra mắt nhóm đàn em

Knet bình luận:

– Kể cả BLACKPINK cũng được gọi là Pink Punk trong vòng 1 – 2 năm trước ngày debut, không phải à? Tôi không nghĩ đây là kế hoạch ra mắt chính thức đâu.

– Tôi nghe bảo Ba-Mon (tên viết tắt của Baby Monster) là nhóm Trung Quốc à? Họ chỉ quảng bá ở Trung Quốc thôi sao? Nếu không thì họ sẽ là nhóm nhạc chính thức như 2NE1 và BLACKPINK hả?

– Nếu họ đổi tên thì hoàn hảo. Ba-Mon làm tôi nhớ đến từ Quốc gia Giao hàng (từ gốc là baedal-ui minjok, gây liên tưởng đến Ba-Mon khi viết tắt).

– Ơ? Thật điên rồ. YG đang tạo ra nhóm nữ mới ư?

– Nhưng không phải thế là quá sớm sao? BLACKPINK vẫn đem lại cảm giác giống tân binh, cá nhân tôi thấy nhóm như mới debut được 3 năm. Hy vọng YG sẽ hoãn màn ra mắt của họ.

– Tôi nghĩ đây chỉ là tên mà bọn họ gọi các thực tập sinh thôi, giống như "Rookies" ấy. Kể cả khi một số trainee tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn, họ cũng tự gọi mình là Baby Monster mà. Họ vẫn chưa debut, vậy chúng ta có nên bàn tán về tên nhóm không?

Nguồn: Pannchoa – Ảnh: Internet

Bài trướcDây chuyền ngọc trai vừa sang vừa xinh: Từ 50k sắm ngay một ’em’ diện Tết
Bài tiếp theoHội “não cá vàng” hay quên sạc điện thoại giờ chẳng phải lo xa: Đi đâu cũng thuê được sạc dự phòng, bỏ ra đúng 5.000đ đổi lấy yên tâm cả ngày
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận