Thêm 5 người mắc COVID-19 ở Lạng Sơn

0
18

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Lạng Sơn, sáng 23/5, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn ghi nhận thêm 5 người mắc COVID-19 có yếu tố dịch tễ liên quan đến khu công nghiệp Quang Châu, tỉnh Bắc Giang.

Trong số các trường hợp mắc Covid-19 mới được xác định có 3 người trong một gia đình tại thôn Quyết Tiến (xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng) là hai vợ chồng bà N.T.L. (SN 1983), ông Đ.V.P. (SN 1980) và con là Đ.K.L. (SN 2013). Hai người còn lại là T.T.K. và D.T.N. (cùng SN 1989, hộ khẩu thường trú tại xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng) và đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến khu công nghiệp Quang Châu, tỉnh Bắc Giang.

Thêm 5 người mắc COVID-19 ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh Lạng Sơn ghi nhận 31 người mắc COVID-19, trong đó có 26 người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

Các đơn vị chức năng đang khẩn trương điều tra, truy vết, xác định các đối tượng có liên quan, áp dụng các biện pháp dịch tễ theo quy định.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng ghi nhận người mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã là 31 người, trong đó có 26 người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

Sự kiện

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam


Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

  • Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Bài trướcKingdom thiếu vắng những cái tên lớn, chỉ thực sự được chú ý khi có ngôi sao hot
Bài tiếp theoNhà hàng quảng cáo có nữ phục vụ nóng bỏng, 500 anh em kéo đến rồi nhận một cú lừa đắng cay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận