Thiều Bảo Trâm lội ngược dòng ‘chạm trán’ Sơn Tùng M-TP; Dế Choắt và ‘gà cưng’ của Châu Đăng Khoa tranh no.1 cùng Jack tại HOT14 tuần này

0
30

Hai đấu thủ mới lăm le soán ngôi vương của Jack là Sofia và Dế Choắt cũng không đáng ngại bằng màn tái xuất khó tin của Thiều Bảo Trâm, vị trí cao nhất của HOT14 tuần này liệu có đổi chủ?

Chỉ vỏn vẹn 4 tuần đầu tiên của năm 2021 thôi nhưng HOT14 đã chứng kiến khá nhiều màn cạnh tranh cực gắt của những cái tên nổi bật. Jack vẫn bất di bất dịch với Đom ĐómHoa Hải Đường, kế đến là những cái tên vẫn giữ vững được phong độ trong tuần qua là Đi Về Nhà – Đen Vâu & JustaTee, Nàng Thơ của Hoàng Dũng hay Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min. Sơn Tùng M-TP sau loạt drama không đáng có đã khiến thứ hạng của Chúng Ta Của Hiện Tại bị giảm nhiệt khá nhiều.

Thiều Bảo Trâm lội ngược dòng chạm trán Sơn Tùng M-TP; Dế Choắt và gà cưng của Châu Đăng Khoa tranh no.1 cùng Jack tại HOT14 tuần này - Ảnh 1.

Quá nhiều cái tên mới cạnh tranh với Jack trong tuần này, ai sẽ là Quán quân?

Chưa kể, trong tuần này còn có loạt sản phẩm mới toanh của Dế Choắt, Hòa Minzy và “gà cưng” mới của Châu Đăng Khoa – Sofia góp phần đốt nóng thêm cho chặng đua của HOT14. Nhưng bất ngờ nhất phải nói đến màn tái xuất khó tin của Thiều Bảo Trâm với Một Mình Có Buồn Không, BXH Realtime của HOT14 theo đó cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Thiều Bảo Trâm lội ngược dòng chạm trán Sơn Tùng M-TP; Dế Choắt và gà cưng của Châu Đăng Khoa tranh no.1 cùng Jack tại HOT14 tuần này - Ảnh 2.

Có 8 ca khúc chạm nóc No.1 Realtime HOt14 tuần này, trong đó "chiếm sóng" 1 nửa là các ca khúc mới.

Jack vẫn đang bất khả chiến bại với "vũ khí kép" Đom ĐómHoa Hải Đường

Tính đến thời điểm hiện tại, Đom Đóm của Jack vẫn là ca khúc có thành tích áp đảo nhất trên BXH Realtime của HOT14. Với số lần chạm nóc Realtime HOT14 khó ai địch nổi là 236 lần, lượt vote on site tăng liên tục, số điểm quy đổi YouTube và Streaming đều nằm trong top đầu,… Đom Đóm vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân của HOT14 tuần này nếu như FC của Jack giữ vững phong độ thả tim đến những giây cuối cùng trước khi đóng cổng bình chọn.

MV Đom Đóm – Jack

Dù số lần chạm nóc của Hoa Hải Đường trên BXH Realtime HOT14 tuần này là 10 lần, có phần khiêm tốn hơn người anh em Đom Đóm. Thế nhưng, FC Đóm đã cân đối lượt vote và đẩy hạng lên xuống cho Hoa Hải Đường một cách tài tình để giữ vững độ nóng cho ca khúc, điểm quy đổi vote on site cũng chỉ xếp sau Đom Đóm. Jack nhờ đó mà giữ vững được phong độ bám trụ, vẫn bất khả chiến bại với "vũ khí kép" trong tay.

Hoa Hải Đường – Jack

Sơn Tùng M-TP tuột dốc, Thiều Bảo Trâm tái xuất ngoạn mục trên HOT14 sau scandal "trà xanh"

Trước scandal "trà xanh" không đáng có nổ ra mấy ngày vừa qua, thứ hạng 2 bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như Chúng Ta Của Hiện Tại đang tuột hạng thấy rõ, số điểm quy đổi tử YouTube tuần qua sụt giảm đáng lo ngại thì Một Mình Có Buồn Không? lại bứt tốc tiến thẳng vào top 25 tuần này.

Thiều Bảo Trâm lội ngược dòng chạm trán Sơn Tùng M-TP; Dế Choắt và gà cưng của Châu Đăng Khoa tranh no.1 cùng Jack tại HOT14 tuần này - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tái xuất, đối đầu trực diện với Sơn Tùng M-TP trên BXH HOT14 tuần này!

Thậm chí, Thiều Bảo Trâm còn góp mặt vào danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime HOT14 tuần này, cạnh tranh trực diện với Sơn Tùng M-TP. Quả là một màn đối đầu đầy thú vị! Liệu "Sếp" sẽ bị Thiều Bảo Trâm vượt mặt trong tuần này?

Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP

MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm

Đen Vâu, JustaTee vẫn dư sức chạy bền trên HOT14!

Trong tuần này, Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustaTee vẫn bám trụ vững vàng trên BXH HOT14 khi có 2 lần chạm đỉnh Realtime. Mặc các chiến binh mới đổ bộ và cạnh tranh rôm rả, Đi Về Nhà vẫn "ăn nên làm ra" khi điểm quy đổi ở các hạng mục YouTube, fan vote, streaming vẫn tăng trưởng đều đều.

Khi không khí tết ngày một đến gần, có khi bản hit của Đen Vâu và JustaTee lại bất ngờ soán ngôi Jack trong tuần này thì sao? Fan của Đen Vâu và JayTee đâu rồi?

Đi Về Nhà – Đen ft. JustaTee

Dế Choắt, Hòa Minzy, Sofia – 3 gương mặt mới sẵn sàn đánh chiếm ngôi vương HOT14 tuần này!

Em Rơi Rơi Từ Đâu Xuống Đây của Dế Choắt, Tết Nhà Mình của Hòa Minzy, Lăng LD và Nhớ Người Hay Nhớ… của Sofia, Khói và Châu Đăng Khoa chính là 3 ca khúc mới được ra mắt. Hiện cả 3 ca khúc đều đạt được những thành tích ấn tượng và đều chạm nóc Realtime HO14, hứa hẹn sẽ đánh chiếm những thứ hạng cao trên BXH tuần này!

Em Rơi Từ Đâu Xuống Đây – Dế Choắt

Tết Nhà Mình | Hòa Minzy x Lăng LD x Huỳnh Hiền Năng | HIT TẾT 2021 | Gala Nhạc Việt (Official)

Nhớ Người Hay Nhớ … – Sofia x Khói x Châu Đăng Khoa | Official Music Video

Hiện người hâm mộ đang tích cực bình chọn, "chạy nước rút" cho kết quả cuối cùng. Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH đang diễn ra từ từ 16h45 thứ bảy ngày 30.01 đến 14h00 ngày 31.01 tại group HOT14 – Tám Chuyện Trending. Hãy đưa ra lựa chọn cho những ca khúc mình yêu thích ngay nào!
Bài trướcHậu Hoàng đón top 1 trending những ngày đầu năm, còn MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang ở đâu lúc này?
Bài tiếp theoHơn 9.800 người từ vùng dịch Hải Dương và Quảng Ninh trở về Hà Nội
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận