Thông tin mới nhất vụ cô gái xinh đẹp mất tích 4 tháng

0
11

Cơ quan công an đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ cô gái xinh đẹp mất tích 4 tháng nay.

Thông tin mới nhất vụ cô gái xinh đẹp mất tích 4 tháng - Ảnh 1.

Di ảnh được gia đình ông Tuyên lập thời điểm 49 ngày từ khi chị Hải Như mất tích

Liên quan tới vụ cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích bí ẩn 4 tháng nay, sáng 23/11, ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, bố đẻ của nạn nhân) cho biết, gia đình vừa nhận được thông báo bước đầu kết quả giám định ADN một thi thể trên sông Tô Lịch.

Theo đó, cơ quan chức năng cho biết, thi thể được phát hiện trước đó trên sông Tô Lịch không phải là của Hải Như. Nạn nhân được xác đinh là một phụ nữ lớn tuổi.

Trước đó, đầu tháng 10, gia đình Hải Như nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể đã phân hủy trên sông Tô Lịch. Giới tính là nữ.

Sau đó, công an tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN của bố mẹ Hải Như để đối chứng. Theo ông Tuyên, hiện gia đình ông vẫn đang cắt cử người để tìm kiếm thông tin về Hải Như nhưng chưa có kết quả.

Trước đó, tối 14/7, chị Hải Như rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội). Đến 21h cùng ngày, gia đình ông Tuyên mất liên lạc với chị Như.

Qua thiết bị điện thoại có định vị, người thân phát hiện chị Hải Như di chuyển từ xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ) sang cầu Cù Sơn (huyện Hoài Đức).

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của chị Hải Như để ở bãi xe Tân Thành (trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Bãi xe này cách nơi trọ của Hải Như khoảng 5km. Thời điểm này, trong cốp xe có ví và điện thoại của Hải Như.

Trưa 2/8 và trưa 6/8, sau nỗ lực tìm kiếm, gia đình tìm thấy một chiếc dép và túi xách của chị Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn và mép bờ sông ở cầu Tân Phú (huyện Quốc Oai). Hai vật dụng này được tìm thấy cách nhau khoảng 500-600m và cách nơi tìm thấy xe máy khoảng 15km.

Ngày 27/7, Công an TP. Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan tội phạm. Trước đó, ông Tuyên cho biết, đến thời điểm hiện tại, phía cảnh sát đã 3 lần dẫn chó nghiệp vụ đi tìm kiếm tung tích Hải Như.

Trong cả 3 lần tìm kiếm đều nằm trong khu vực huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ. Những địa điểm tìm kiếm được lực lượng chức năng chú ý tới là gần các sông, hồ và trang trại chăn nuôi.

Ở lần tìm kiếm gần nhất diễn ra vào ngày 15/9, chó nghiệp vụ được đưa đến tìm kiếm trên núi thuộc địa phận thôn Tiên Lữ (xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) nhưng vẫn chưa phát hiện thêm manh mối gì.

Bài trướcKết quả giám định thương tích ngư dân bị hành hạ dã man
Bài tiếp theoMua hàng hiệu với giá ‘chạm đáy’ tại Crescent Mall, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến săn sale chỉ trong 2 ngày?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận