Thu Trang tiết lộ Tiến Luật chỉ được xài 10 triệu đồng/ tháng và lý do không trả “cát xê” khiến chính ông xã phải câm nín

0
37

Những ngày cuối năm, nghe Tiến Luật than vãn chuyện tiền bạc bị “nóc nhà” giữ hết mà cười ra nước mắt.

5 lần 7 lượt Tiến Luật khiến hội đàn ông đã lập gia đình cảm thấy đồng cảm khi lên MXH than vãn chuyện bị bà xã giữ hết tiền lương. Trong khi Trấn Thành được Hari Won tăng lương từ 2 triệu đồng lên 5 triệu đồng/ngày thì mới đây Thu Trang cũng gây bất ngờ khi tiết lộ mức chi tiêu tối đa của Tiến Luật mỗi tháng. Là diễn viên đình đám Vbiz lại có công ty và công việc kinh doanh riêng, nhiều người tò mò chắc lương Tiến Luật sẽ siêu khủng đây!

Tuy nhiên, đời không như là mơ, trong clip được đăng trên trang cá nhân vào sáng 7/2, Thu Trang cho hay: "Bình thường mời anh Luật đóng phim, tôi không phải trả cát xê. Lý do là người diễn viên đi làm kiếm tiền về cũng để nuôi vợ con. Mà vợ con anh Luật là ai, là tôi chứ ai. Thế cần gì tôi phải trả cát xê cho anh ấy xong lại phải thu về, giữ luôn cho tiện".

Clip: Thu Trang tiết lộ lý do không trả cát xê, hé lộ mức lương của Tiến Luật

Sau khi nói rõ lý do không được trả cát xê trước khán giả, Tiến Luật đáp: "Từ nay về sau, mỗi khi ký hợp đồng phim tôi phải nhận được 30% lương thì mới làm. Đồng ý là kiếm tiền về nuôi vợ con nhưng cũng phải cho tôi 1 khoản ra ngoài đường với anh em chứ".

Thu Trang nghe chồng giải bày liền đáp trả ngay và luôn: "Anh nói vậy là không đúng rồi, em lúc nào cũng cho tiền anh mà. Sao mỗi lần anh quay hình hay livestream anh đều kể xấu em vậy, trong mắt mọi người em đang là người vợ tiết kiệm tiền với anh lắm luôn vậy đó. Mỗi tháng em đều phát lương cho anh mà, tất cả các khoản thì anh Luật được chi tiêu 10 triệu đồng/ tháng". Bị bà xã "đàn áp", Tiến Luật chỉ biết ngậm ngùi và chấp nhận: "Thôi không bàn chuyện tiền bạc nữa".

Sau 1 màn đấu lý với Thu Trang, Tiến Luật đành ngậm ngùi chấp nhận mức lương 10 triệu/ tháng

Thu Trang tiết lộ Tiến Luật chỉ được xài 10 triệu đồng/ tháng và lý do không trả “cát xê” khiến chính ông xã phải câm nín - Ảnh 4.

Có "nóc nhà" quyền lực như Thu Trang, Tiến Luật chỉ biết câm nín khi tranh luận!

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcSau tất cả Bình Gold đã ra nhạc diss ViruSs, lấy chủ đề ‘bịt khẩu trang’ để ngăn ngừa virus nhưng đoạn quan trọng nhất lại chẳng nghe ra rap gì!
Bài tiếp theoVới chiến thắng tại Gương Mặt Thân Quen, Phạm Lịch nối dài thành tích Quán quân tại các show thực tế
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận