Thực hư hình ảnh “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân lan truyền trên mạng xã hội?

0
9

Hình ảnh được cho là quyển “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân ở Tịnh thất Bồng Lai được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Thời gian vừa qua, vụ việc tại Tịnh thất Bồng Lai gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, những chi tiết xoay quanh những người sống tại đây cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Thực hư hình ảnh “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân lan truyền trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

Toàn cảnh Tịnh thất Bồng Lai

Mới đây, một hình ảnh được cho là "sổ thị tẩm" của ông Lê Tùng Vân được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Một số người cho rằng quyển sổ này ghi chép cụ thể lịch "gặp gỡ", ân ái của những người phụ nữ có liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân.

Thực hư hình ảnh “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân lan truyền trên mạng xã hội? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là "sổ thị tẩm" của ông Lê Tùng Vân gây hoang mang dư luận

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin bịa đặt, không có căn cứ, gây hoang mang dư luận. Thực tế, hình ảnh trên đã được công an công bố rộng rãi khi khám xét tại Tịnh thất Bồng Lai.

Cơ quan công an khám xét Tịnh thất Bồng Lai, kiểm tra sổ sách, giấy tờ (Ảnh: Tiền phong)

Trong quá trình khám xét, cơ quan công an đã kiểm tra các sổ sách, giấy tờ tại nơi đặt Tịnh thất Bồng Lai. Tất cả nội dung ghi ghép đều được bảo mật.

Hiện tại, vụ việc xoay quanh Tịnh thất Bồng Lai đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngày 8/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi, cùng ngụ số nhà 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) để điều tra về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Trong đó, ông Vân bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, 3 bị can còn lại bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, các dấu hiệu cấu thành tội phạm khác liên quan đến nhóm người này cũng đang được ngành chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

Bài trướcBí mật cảnh ‘thị tẩm’ đắt đỏ nhất Chân Hoàn Truyện: Thấy Tôn Lệ tắm, hoàng thượng liền có ‘phản ứng’ đáng chú ý?
Bài tiếp theoMẹ ruột Thuỳ Tiên hạ đường huyết, chóng mặt phải ngồi nghỉ trong hậu trường nhưng nụ cười thấy rõ tất cả
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận