Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm

0
63

Netizen đang xôn xao bàn tán trước thông tin Sơn Tùng xoá status tình cảm từng một thời bị đồn liên quan đến Thiều Bảo Trâm.

Mới đây, MXH tiếp tục xôn xao trước tin đồn Sơn Tùng đã thẳng tay xoá một dòng status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm. Dòng trạng thái khi đó nhắn gửi tới một người đặc biệt với những câu từ vô cùng lãng mạn. "Thế mà đợt Tùng tuyên bố trên Kinglive là tự hào khi chưa bao giờ xoá những gì đã đăng?", "Buồn, thất vọng quá Sơn Tùng ơi", "Chắc sợ Hải Tú ghen",… netizen xôn xao bàn tán.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì trên thực tế status trên của Sơn Tùng chưa từng bị xoá khỏi Instagram cá nhân. Sự việc trên chỉ là tin đồn không đúng sự thật. Hiện tại mọi động thái của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú đều được netizen đặc biệt chú ý. Người trong cuộc vẫn chưa một ai lên tiếng nói rõ về lùm xùm tình cảm này.

Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Status hiếm hoi nói về chuyện tình cảm của Sơn Tùng năm 2014 từng được khẳng định chắc nịch viết cho Thiểu Bảo Trâm

Nguyên văn chia sẻ năm xưa của Sơn Tùng như sau: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em… Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ… tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình. Nhưng em yên tâm… Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật… chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà… Âm thầm bên em". Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm cũng ấn nút "thả tim" bài đăng này của Sơn Tùng. Thời điểm đó, cả hai đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức chia tay sau 8 năm hẹn hò bí mật vẫn không ngừng xôn xao trên MXH, mọi động thái đều được netizen đào xới, bàn tán liên tục

Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bài trướcĐừng tưởng về quê ăn Tết thì không có gì áp lực, giới trẻ bây giờ đang biến Tết Nguyên đán thành kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đấy!
Bài tiếp theoĐến lượt Tường Vi (Đại Sứ Hoàn Mỹ) bị đào lại loạt ảnh đi thi Next Top Model dành cho cộng đồng LGBT
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận