Thực hư tin vợ cũ của diễn viên Long Đẹp Trai sắp tái hôn

0
4

Diễn viên Phi Nga – vợ cũ Long Đẹp Trai thông báo lên xe hoa nhưng sự thật khiến người hâm mộ bất ngờ hơn.

Tối ngày 17/3, Phi Nga chia sẻ loạt ảnh diện áo dài đỏ thắm khoe nhan sắc rạng rỡ ở tuổi U40. Nữ diễn viên còn gây chú ý khi thông báo: "Em lên xe bông nha, cô út ế chồng đã có người rước rồi nhé". Dòng trạng thái của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhất là khi thông tin ly hôn của cô và Long Đẹp Trai mới được công bố gần đây.

Bên cạnh những bình luận khen sắc vóc của Phi Nga thì nhiều khán giả không khỏi tò mò về thông tin nữ diễn viên có người mới. Tuy nhiên, sau đó Phi Nga cho biết đây là tạo hình trong bộ phim cô góp mặt. Ở dưới phần bình luận, nữ diễn viên vui vẻ trả lời những thắc mắc của mọi người.

Thực hư tin vợ cũ của diễn viên Long Đẹp Trai sắp tái hôn - Ảnh 2.

Phi Nga diện áo dài rạng rỡ và bất ngờ thông báo lên xe hoa. Tuy nhiên, đây chỉ là tạo hình trong phim mà nữ diễn viên tham gia

Vào tháng 3 vừa qua, thông tin Long Đẹp Trai và Phi Nga ly hôn sau 8 năm chung sống khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đã bên nhau thời gian dài và có con chung nên Long Đẹp Trai cho biết cả hai không đơn giản để đưa ra quyết định chia tay. Nam diễn viên kể sau hơn một năm suy nghĩ, đối thoại, anh và vợ cũ đã chấp nhận đường ai nấy đi, con trai ở với Phi Nga. Nam diễn viên cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Long Đẹp Trai chia sẻ: "Tôi và Nga đã ly dị từ năm 2021. Cả hai sống không còn tiếng nói chung nên quyết định chia tay. Chúng tôi chia tay trong êm đẹp, văn minh. Tôi như thế nào Nga là người hiểu nhất, và Nga thế nào tôi cũng là người hiểu nhất. Có rất nhiều tin đồn nhưng chẳng lẽ chúng tôi phải giải thích với từng người".

Về phía Phi Nga, nữ diễn viên tiếp tục lao động chăm chỉ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con trai.

Thực hư tin vợ cũ của diễn viên Long Đẹp Trai sắp tái hôn - Ảnh 3.

Long Đẹp Trai và Phi Nga vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi ly hôn

Bài trướcShipper bị trộm xe máy lẫn hàng hóa trị giá hàng chục triệu đồng
Bài tiếp theo2 diễn viên chia tay Đừng Nói Khi Yêu, vô tình để lộ kết phim?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận