Thương ngày nắng về 2 – Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang?

0
12

Biết chuyện Duy – Trang yêu nhau, bà Nhung bối rối và lo lắng nhiều hơn là mừng.

ĐỨC NÓI SỰ THẬT CHUYỆN BỆNH TẬT VÀ LÝ DO ĐÃ ĐÒI LY HÔN KHÁNH

Khi biết mình không bị bệnh, Đức (Hồng Đăng) muốn quay lại với Khánh (Lan Phương). Anh giải thích cho Khánh vì sao thời gian vừa qua anh lại đòi ly hôn. Tuy nhiên, Khánh vẫn rất dứt khoát. Cả đêm đó, hai vợ chồng đều không ngủ được. Khánh gọi Đức đến để nói chuyện cho rõ ngọn ngành.

Biết Khánh sẽ hỏi chuyện bệnh tật, Đức còn cầm theo cả kết quả xét nghiệm. Đức kể lại, khi nhận được kết quả khám bệnh cũng là lúc anh nhận được tin nhắn đến khách sạn bắt quả tang Khánh. Lúc đó, Đức tin Khánh bị oan nhưng anh thấy mình cần có lý do để giải phóng cho Khánh. Vì anh thấy cô đã quá khổ rồi, chịu đựng mẹ chồng, chị chồng, rồi giờ lại một người chồng bệnh tật.

Sau này, khi biết bị cầm nhầm kết quả và biết mình không bị bệnh, người đầu tiên Đức tìm đến là Khánh. Đức tự nhận mình kém cỏi, hèn nhát, sống không trách nhiệm, không chịu trưởng thành. Đức biết mình không xứng đáng với Khánh để bây giờ đòi quay lại, nhưng anh sẽ cố gắng thay đổi để xứng đáng với tình cảm của các con.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 1.

Cảm thấy rối bời trước quá nhiều việc xảy ra, Khánh không biết nói gì lúc này. Cô vội vã đi vào nhà sau khi nghe Đức bộc bạch toàn bộ câu chuyện.

BÀ NHUNG "SỐC" KHI BIẾT TRANG – DUY YÊU NHAU

Trang (Huyền Lizzie) tìm mua một căn hộ nhỏ, bà Nhung (NSND Minh Hòa) muốn giúp đỡ vì bà làm cả mảng bất động sản. Tuy nhiên, Trang vẫn nhất định từ chối và giữ khoảng cách như hai người xa lạ. Bà Nhung buồn lòng, hẹn gặp bà Nga để tâm sự.

Bà Nga cũng chỉ biết động viên bà Nhung kiên trì chờ đợi rồi một ngày Trang sẽ đón nhận mẹ đẻ. Bà Nhung mua 3 chiếc dây chuyền cho mình, bà Nga và Trang. Bà hy vọng sẽ có dịp cả ba người cùng đeo chiếc dây chuyền này.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 2.

Bà Nhung tới nhà Trang tình cờ gặp Duy (Đình Tú) ở đó, đúng khoảnh khắc Trang hôn Duy. Sẵn gặp mẹ nuôi ở đây, Duy giới thiệu với bà Nhung, Trang là người yêu, khiến bà rất sốc. Ra khỏi tòa chung cư, bà vẫn chưa thể lấy lại bình tĩnh.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 5.

Sau cuộc gặp tình cờ này với bà Nhung, Trang đã kể toàn bộ sự thật với Duy. Từ kế hoạch vào Hoàng Kim làm việc để gặp được mẹ đẻ cho đến hiện tại bà Nhung đã biết Trang chính là cô gái năm xưa.

Duy còn nhớ khi anh bé, anh đã chứng kiến mẹ Nhung đã khóc rất nhiều, mẹ nói mẹ rất nhớ con gái. Duy động viên Trang theo hướng tích cực, mong cô sẽ sớm chấp nhận mẹ Nhung. Khi anh mất mẹ thì có mẹ Nhung xuất hiện, khi Trang bị bỏ rơi thì lại có mẹ Nga… Và bây giờ, hai đứa lại có những người mẹ chung.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 7.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 8.

Hôm sau, Duy đến nhà bà Nhung. Sau khi biết Duy yêu Trang, bà Nhung không biết vui hay buồn mà cảm thấy rất bối rối. Bà nói cả Duy và Trang đều là người rất quan trọng với bà, bà luôn mong cả hai con đều hạnh phúc. Tuy nhiên, bà sợ bố Duy sẽ không chấp nhận chuyện này, vì ngày xưa ông Lâm – em trai ông Long về Việt Nam cùng bà Nhung để xây mộ cho con gái nhưng ông Lâm đã ngã và qua đời. Vì thế, ông Long luôn cho rằng vì con gái bà Nhung mà em trai ông đã chết.

Dù bà Nhung lo ngại vậy nhưng Duy khẳng định anh sẽ có cách bảo vệ tình yêu của mình. Hơn nữa, anh biết bố anh chỉ lấy Hoàng Kim ra để dọa anh, mà anh thì không hề sợ điều đó. Bởi, với năng lực của mình, Duy tin cả anh và Trang đều có thể tự lực phát triển.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 9.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 10.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 11.

Ở diễn biến khác, ông Hoàng Long đã cho người theo dõi bà Nhung, ông Khải – trợ lý của ông Long, ông Sang và Duy. Trong đó, ông dặn thám tử đặc biệt theo dõi Duy. Người này cũng báo cáo cho ông Long biết bà Nhung và ông Khải có gặp nhau.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 12.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 13.

BA MẸ CON BÀ HIỀN ĐẾN XIN LỖI GIA ĐÌNH BÀ NGA VÀ KHÁNH

Trang tình cờ thấy tờ kết quả khám bệnh của chị gái nên đã tìm đến tận phòng khám của bác sĩ để hỏi rõ bệnh tình. Bác sĩ nói bệnh của Khánh mang tính chất thời điểm, đến từ cú sốc tâm lý nhưng với tính cách mạnh mẽ, bác sĩ tin cô ấy sẽ vượt qua. Bác sĩ cũng tiết lộ với Trang rằng anh từng ấn tượng với Khánh trong một lần mua hàng ở cửa hàng trái cây, dù sau khi gặp lại ở phòng khám, Khánh không nhớ anh.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 14.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 15.

Vân Vân đi học lớp vẽ, rất bất ngờ khi Phong chính là thầy giáo dạy thay. Sau buổi học, cô gọi Phong là "anh thầy". Phong chính là 2win – thần tượng của Vân Vân – nhưng lại nói dối chỉ là bạn của 2win và chuyển quà của 2win cho Vân. Vừa nhận món quà, Vân sung sướng tới phấn khích, Phong nhìn điệu bộ dễ thương, tự nhiên của cô nàng mà vui lây.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 16.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 17.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 18.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 19.

Về nhà, sau khi bóc quà, Vân rất hạnh phúc. Cô viết những dòng tâm sự rất dài gửi 2win qua email. Phong đọc những dòng tâm sự đó của Vân, thêm hiểu cô "nhóc" hơn và càng "phải lòng" Vân Vân.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 20.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 21.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 22.

Bà Hiền (NSND Lan Hương) cùng hai con đến nhà bà Nga xin lỗi. Bà Hiền không ăn mặc sặc sỡ như mọi lần nữa. Bà ngỏ lời xin lỗi vì tất cả những gì đã xảy ra trong thời gian qua. Bà Hiền xin bà Nga, Khánh nể mặt mình mà nhận lời xin lỗi.

Khánh bộc bạch lại chuyện cũ, cô biết mẹ chồng và chị chồng không ưa gì mình nên cô luôn cố gắng thay đổi bản thân. Tuy nhiên, cô nhận ra rằng nếu chỉ một mình cô thay đổi, một mình cô cố gắng thì chẳng có giá trị gì. Khánh còn nhấn mạnh "Đời người này dù rất ngắn nhưng lấy nhầm người còn đáng sợ hơn!".

Cô nhận lời xin lỗi nhưng khẳng định đây là lần cuối cùng cô gọi bà Hiền là "mẹ". Cô cũng hy vọng từ giờ trở đi, nếu không có chuyện gì liên quan đến Sam So thì "tất cả chúng ta" không liên quan gì đến nhau nữa.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 23.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 24.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 25.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 26.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 27.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 28.

Thương chưa hết "nghiệp quật". Cuối tập 30, cô bị vợ của Quyết – một tên bồ của cô gần đây – dẫn theo hai tên côn đồ đến đánh ghen.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 29.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 30.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao bà Nhung lo lắng Duy yêu Trang? - Ảnh 31.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bài trướcBTS gửi thư, rủ người hâm mộ làm một việc đặc biệt khiến ARMY rưng rưng cảm động
Bài tiếp theoVì sao không nên cho mượn, chụp ảnh CCCD gắn chip?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận