Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền Lizzie bị mẹ nuôi …

0
152

Vân Trang (Huyền Lizzie) khóc hết nước mắt ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8.

Sau khi biết chuyện Vân Trang (Huyền Lizzie) 10 năm trước bỏ đi du học để vào Hoàng Kim đợi mẹ ruột, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) tủi thân, khó chịu nên giận con gái nuôi ra mặt ngay mở đầu Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8. Bà gọi Vân Trang đến và đưa hết tiền cô gửi bấy lâu nay trả lại, tránh móc cô giấu bà chuyện đi tìm mẹ ruột, bị bà Nhung xử ép mà không kể, xem cái nhà này như quán trọ dừng chân. Còn Vân Trang vẫn cố phủ nhận và nói cả đời này chỉ có 1 mẹ là bà Nga. Mặc con gái giải thích, bà Nga vẫn kiên quyết đuổi cô đi. Bà xem đó là cách mở ra đường lui để Vân Trang được sống thật với cảm xúc của mình, nhận lại mẹ.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 2.
Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 3.

"Bao nhiêu năm mẹ yêu thương, mẹ bù đắp cho nó mà vẫn không đủ", bà Nga vừa khóc nghẹn vừa nói

Vân Trang khóc nghẹn, cô đến quán bar uống rượu giải thì Duy (Đình Tú) xuất hiện, cô mời anh ngồi cùng và tâm sự chuyện đời mình. Tại đây, Vân Trang kể chuyện bà Nga không phải mẹ ruột của mình, mà là người nhân hậu đã cứu vớt cuộc đời cô; còn cô không cha, mẹ ruột bỏ đi, bà và bác ruột thì đánh đập.

Vân Trang rất biết ơn, coi bà Nga như mẹ ruột nhưng vẫn không quên được mẹ ruột khiến mẹ Nga phiền lòng. Cô cố gắng để sau này khi mẹ ruột quay lại, bà sẽ thấy con gái trưởng thành tốt đẹp mà hối hận, day dứt và cũng muốn bà tự hào về cô. Duy cũng sụt sùi chia sẻ câu chuyện của mình, anh cho rằng có cơ hội được gặp gỡ là còn được hạnh phúc, tha thứ cho nhau.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 4.
Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 5.
Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 6.
Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 8.

Về phía bà Nhung, bà cũng sống không hề dễ dàng gì là luôn áy náy, dằn vặt bản thân chuyện đã bỏ con.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 8 ngập trong nước mắt: Huyền lizzie bị mẹ nuôi từ mặt vì dám lén làm một điều suốt 10 năm - Ảnh 9.

Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

https://kenh14.vn/thuong-ngay-nang-ve-2-tap-8-ngap-trong-nuoc-mat-huyen-lizzie-bi-me-nuoi-tu-mat-vi-dam-len-lam-mot-dieu-suot-10-nam-2022041920044061.chn

Nguồn ảnh: VTV

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận