Thương ngày nắng về: Hé lộ số phận của Thương sau khi bị bà trùm xử lý, mẹ Đức cũng ‘lột xác’ đến không nhận ra

0
17

Trong Thương ngày nắng về tập 36 phần 2, khán giả bất ngờ với hình ảnh của bà Hiền.

Thương ngày nắng về phần 2: Bà Hiền "lột xác" không nhận ra

Thương ngày nắng về tập 36 phần 2 chứng kiến sự trở lại của 2 nhân vật đã "mất hút" một thời gian, đó là cặp đôi bà Hiền – ông Hùng (NSND Lan Hương – NSND Trung Anh). Ở tập này, ông Hùng đã tới gặp bà Nga để chính thức xin lỗi về những chuyện lùm xùm thời gian qua. Đồng thời, ông cũng kể cho bà Nga biết chuyện Đức bị trả nhầm kết quả xét nghiệm.

Ông Hùng mong muốn bà Nga hãy cùng mình vun vén cho Khánh – Đức trở lại bên nhau. Tất nhiên, bà Nga vui vẻ đồng ý. Bởi bà rất thương Sam – So và thực tế vẫn còn rất quý mến Đức.

Thương ngày nắng về: Hé lộ số phận của Thương sau khi bị bà trùm xử lý, mẹ Đức cũng lột xác đến không nhận ra - Ảnh 1.

Trong khi đó, bà Hiền cũng trở lại với một diện mạo mới. Không còn là người phụ nữ chua ngoa, ăn mặc sặc sỡ kệch cỡm nữa, bà Hiền giờ "thuần" hơn hẳn. Khi nói chuyện với Đức, bà không giấu được sự áy náy, ngại ngùng trong đôi mắt. Bà Hiền vẫn còn rất day dứt vì mình là một phần nguyên nhân khiến gia đình con trai tan nát. Thậm chí, bà còn rất lo lắng chuyện Khánh có thể sẽ không bỏ qua cho Đức và cả hai sẽ khó có cơ hội quay về.

Có vẻ như bà Hiền đã thực sự thay đổi. Thái độ của bà Hiền dành cho bà Nga và gia đình thông gia cũng đã khác hoàn toàn. Giờ đây, bố mẹ Đức cũng đã dọn về ở cùng nhau khiến anh rất vui.

Thương ngày nắng về: Hé lộ số phận của Thương sau khi bị bà trùm xử lý, mẹ Đức cũng lột xác đến không nhận ra - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về phần 2: Hé lộ số phận của Thương, Khánh nhất định không tái hợp chồng cũ

Ngoài ra, cũng trong cuộc trò chuyện của bà Hiền với bố con Đức, khán giả được biết về số phận của Thương sau khi bị vợ Quyết "xử lý". Bà Hiền nói rằng Thương đã vào Nam, nhưng khi đi cô cũng không thèm nói với bố mẹ một tiếng. Bà Hiền tỏ ra rất đau lòng vì cô con gái hư hỏng. Trong khi đó, Đức khuyên mẹ hãy mặc kệ Thương bởi cô đã quá trưởng thành, cần phải tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Về phần Khánh – Đức, mặc dù được gia đình tác thành, nhưng hiện tại, Khánh vẫn rất sắt đá. Khánh đang tận hưởng cuộc sống mới bắt đầu cân bằng trở lại. Cô thành công hơn, Đức cũng thành công hơn. Khánh cho rằng nếu ly hôn mà cuộc sống cả hai đều tốt như thế thì chẳng có lý do gì phải quay lại. Khi được bà Nga hỏi rằng có ý định tái hợp với Đức, Khánh đáp rằng cô chưa nghĩ tới chuyện đó.

Thương ngày nắng về: Hé lộ số phận của Thương sau khi bị bà trùm xử lý, mẹ Đức cũng lột xác đến không nhận ra - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Hé lộ số phận của Thương sau khi bị bà trùm xử lý, mẹ Đức cũng lột xác đến không nhận ra - Ảnh 4.
Bài trướcBắc Giang lên tiếng về thông tin vải thiều giá 5 nghìn đồng/kg
Bài tiếp theoMẹ Kasim Hoàng Vũ: Người quản lý tận tụy theo sát con trong mọi chặng đường từ vinh quang đến lúc trầm lắng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận