Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bố Duy nằm cấp cứu, mẹ kế xuất hiện sang chảnh

0
12

Thương ngày nắng về phần 2 sắp sửa “có biến”.

Thương ngày nắng về: Nhật Mai xuất hiện bên giường bệnh của ông Hoàng Long

Mới đây, diễn viên Minh Khuê – thủ vai Nhật Mai của Thương ngày nắng về đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường phim, vô tình để lộ hình ảnh ông Hoàng Long – bố Duy đang nằm trên giường bệnh viện, xung quanh là rất nhiều trang thiết bị y tế. Có vẻ như chủ tịch Hoàng Kim đã phải cấp cứu và đang rơi vào trạng thái hôn mê.

Hậu trường Nhật Mai xuất hiện trong bệnh viện ở Thương ngày nắng về

Nhật Mai được dự đoán chính là tình trẻ của ông Hoàng Long, người đã có với chủ tịch Hoàng Kim một cậu con trai tên Quân. Hiện tại, cô ta đang ở nước ngoài. Trong những tập gần đây, ông Hoàng Long đã gọi Nhật Mai về nước. Sự xuất hiện của Nhật Mai trong những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sóng gió mới.

Trước đó, diễn viên Đình Tú của Thương ngày nắng về cũng vô tình để lộ một đoạn kịch bản về tình tiết ông Hoàng Long gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên may mắn là cuối cùng, ông Long cũng tỉnh lại trên giường bệnh. Khi chủ tịch Hoàng Kim mở mắt, Nhật Mai đã tái mặt. Không rõ cô nàng này có liên quan gì đến việc ông Long bị hôn mê hay không (xem bài tại ĐÂY ).

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Minh Khuê cũng chia sẻ cô vừa hoàn thành hết những phân đoạn nặng nhất trong phim. Người đẹp "Cô gái xấu xí" tâm sự rằng mình đã khóc như bão lũ từ sáng đến chiều. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ Nhật Mai sẽ xuất hiện trong tập 34 của phim lên sóng tối 20/6.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bố Duy nằm cấp cứu, mẹ kế xuất hiện sang chảnh - Ảnh 2.

Minh Khuê hé lộ hình ảnh của Nhật Mai trong phim.

Bài trướcCẩm Đan diện váy đục lỗ lạ mắt khoe dáng sexy, Lương Thuỳ Linh nóng bỏng với bikini
Bài tiếp theoLần cuối Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Liz Kim Cương: Nhạc hay, MV đẹp nhưng vẫn còn điểm trừ duy nhất!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận