Thương ngày nắng về: Loạt diễn viên ăn vụng tại trường quay

0
10

Nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường thú vị trong lúc quay Thương ngày nắng về.

Đây là cảnh quay mà Duy (Đình Tú) đến ra mắt mọi người trong gia đình Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý). Là một người nấu ăn ngon nên mỗi lần nhà bà Nga béo tụ họp thì lại có rất nhiều món ngon để thưởng thức.

Thương ngày nắng về: Loạt diễn viên ăn vụng tại trường quay - Ảnh 1.

Trong lúc chờ sắp đặt máy, các diễn viên của phim như Đình Tú, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, NSƯT Thanh Quý, Bá Anh cùng hai bé Bảo Linh và Tuấn Phong đã không thể cưỡng nổi sự hấp dẫn từ bữa cơm đầy ắp các món ăn.

Thương ngày nắng về: Loạt diễn viên ăn vụng tại trường quay - Ảnh 2.

Các diễn viên đã ăn với nhau rất vui vẻ, thoải mái và tự nhiên. Đình Tú cũng cho biết việc anh đăng clip này để khẳng định một điều là các món ăn trong phim đều có thể ăn được và thậm chí là rất ngon.

Khi xem Thương ngày nắng về, khán giả cũng rất ấn tượng với những bát bún riêu đầy ắp thịt bò, giò, cua của quán bà Nga béo. Nhiều khán giả cho biết họ sau khi xem phim xong, họ đã phải ra quán để thưởng thức ngay một bát bún riêu.

Bài trướcJ-Hope (BTS) – Nghệ sĩ châu Á đầu tiên trở thành người biểu diễn chính trong lễ hội âm nhạc Mỹ
Bài tiếp theo15 năm gặp lại dàn diễn viên Gọi Giấc Mơ Về: Người thành sao hạng A, người làm phục vụ, bất ngờ trước biến cố của 1 nhân vật
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận