Thương ngày nắng về P2 tập 27: Đức (Hồng Đăng) bán nhà, Thương sợ xanh mặt vì bị cảnh cáo

0
14

Thấy Đức (Hồng Đăng) quyết định bán nhà, mẹ con bà Hiền (NSND Lan Hương) cuống lên năn nỉ Đức cho ở lại. Nhưng Đức đã biết hết những chuyện chị gái mình gây ra cho Vân Khánh (Lan Phương) và cảnh cáo thẳng mặt Thương (Thu Hà).

Sau những gì đã gây ra cho Vân Khánh, bà Hiền và cô con gái rượu sắp phải trả cái giá rất đắt. Đức quyết định bán nhà sau khi ly hôn vợ, điều đó có nghĩa là bà Hiền và Thương buộc phải dọn ra thuê nhà ở riêng. Không còn chỗ để ăn bám, Thương vội xuống giọng nịnh nọt em trai: "Đằng nào cũng ly hôn vợ rồi, chỉ còn mẹ với chị thôi. Đang yên đang lành lại đòi đuổi mẹ với chị ra đường…"

Thương ngày nắng về P2 tập 27: Đức (Hồng Đăng) bán nhà, Thương sợ xanh mặt vì bị cảnh cáo - Ảnh 1.

Đức cảnh cáo chị gái.

Đức giờ không còn ngu ngơ, khờ khạo như trước và đã biết được chị gái cố ý hãm hại vợ mình. Đức cảnh cáo Thương: "Đáng lý ra hai người phải dọn ra ngoài ở từ lâu rồi. Chị Thương ạ, chị ác vừa thôi. Chị đừng tưởng những việc chị làm mà tôi không biết." Đức cương quyết không tha cho chị gái nếu Thương còn động đến Vân Khánh. Nghe em trai cảnh cáo, Thương sợ xanh mặt, lắp bắp giải thích.

Trong khi đó, Vân Khánh có lẽ vẫn chưa hết khổ. Vừa ly hôn, Khánh gặp phải rắc rối ở chỗ làm mới khi cấp trên đặc biệt quan tâm đến mình. Trước mặt vợ, hắn tỏ vẻ khinh thường Khánh nhưng sau lưng lại gạ gẫm cô, bí mật hẹn Vân Khánh ra ngoài vào tối muộn để giở trò.

Thương ngày nắng về P2 tập 27: Đức (Hồng Đăng) bán nhà, Thương sợ xanh mặt vì bị cảnh cáo - Ảnh 2.

Vân Khánh lại gặp chuyện không hay ở chỗ làm.

Linh cảm điều không lành, Vân Khánh đã bật sẵn ghi âm và thu được toàn bộ những lời lẽ gạ gẫm, uy hiếp trắng trợn của sếp. Tuy nhiên, Vân Khánh gặp nguy hiểm khi hắn cố khống chế cô để xóa đoạn ghi âm.

Trong những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về, chuyện tình cảm của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) có nhiều tiến triển. Đông Phong đã phải lòng cô nhân viên tinh nghịch, đáng yêu từ lúc nào không hay. Ngay cả khi ngủ, Đông Phong cũng mơ đến Vân Vân.

Thương ngày nắng về P2 tập 27: Đức (Hồng Đăng) bán nhà, Thương sợ xanh mặt vì bị cảnh cáo - Ảnh 3.

Vân Vân xuất hiện trong giấc mơ của Đông Phong.

Bài trướcBé gái 14 tuổi bị tàu hỏa húc văng
Bài tiếp theoNSƯT Phượng Loan đã qua cơn nguy kịch sau chấn thương não
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận