Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy

0
15

Sau đoạn trailer giới thiệu tập 53 Thương ngày nắng về phần 2, nhà sản xuất tiếp tục tung ra một số hình ảnh cho thấy tình hình sức khỏe của bà Nga nguy kịch.

Trong tập 52 Thương ngày nắng vềphần 2, bà Nga ( NSƯT Thanh Quý ) biết mình mắc chứng Alzheimer. Lo sợ một ngày mình không còn tỉnh táo, không nhớ mặt nhớ tên các con các cháu nên bà Nga mua cuốn sổ ghi nhật ký vừa để tâm sự, vừa như bản di chúc dặn dò, dù trước đó bà đã căn dặn con gái út Vân Vân rất kỹ lưỡng.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - Ảnh 1.

Vân Khánh và Vân Vân khóc nấc vì mẹ bất tỉnh.

Sức khỏe của bà Nga chuyển biến xấu rất nhanh, bởi ở tập 53 trong lúc đang đi trên đường bà bỗng phát bệnh. Thấy đứa bé bên cạnh mà lại ngỡ là Vân Vân (Ngọc Huyền) thuở nhỏ nên dắt tay đứa bé đi về. Sự hiểu lầm này khiến cho người nhà làm ầm ĩ, vu cho bà tội bắt cóc trẻ con. Bà Nga chỉ biết ngơ ngác giữa đám đông xa lạ.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - Ảnh 2.

Cả gia đình nhốn nháo vì sức khỏe của bà Nga suy yếu.

Nhà sản xuất cũng vừa tung ra một số hình ảnh mới của tập 53, ở đó bà Nga nằm lịm đi giữa vòng tay các con. Bà Nga từng muốn nói thật với các con về bệnh tình nhưng lại chần chừ. Ba đứa con gái và cậu em “dại” bây giờ chỉ còn biết ôm nhau khóc. Ở bản gốc phim Hàn, nhân vật bà Nga "béo" ra đi trong giấc ngủ bình yên bên các con gái.

Thương ngày nắng về: Rò rỉ những hình ảnh cho thấy bà Nga lâm nguy - Ảnh 3.

Ba chị em nức nở đọc những dòng nhật ký của mẹ.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ kết thúc ở tập 54, phát sóng 21h40 tối 3/8 trên VTV3. Dù không tiết lộ quá nhiều về kết phim, nhưng NSƯT Thanh Quý nói rằng kết phim cũng không quá nặng nề để khán giả bớt thấy thất vọng. Một số hình ảnh rò rỉ về đám cưới của Duy-Trang cho thấy bà Nga vẫn có mặt ở đám cưới. Không chống lại quy luật sinh-lão-bệnh-tử, tuy nhiên khán giả vẫn hy vọng kết cục của bà Nga “béo” không quá bi thảm.

Bài trướcTai nạn liên hoàn trên đường Hồ Chí Minh, nhiều người bị thương nặng
Bài tiếp theoHai luồng ý kiến khi Chi Pu thông báo mỗi tháng ra 1 MV: Rất mong chờ nhưng nghĩ đến phải nghe hát live lại sợ?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận