Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con

0
15

Trong Thương ngày nắng về tập 53, bệnh tình của bà Nga trở nặng đến mức khiến bà rơi vào tình thế bị nghi bắt cóc trẻ con.

Preview Thương ngày nắng về tập 53 khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của bà Nga. Trong tập này, bệnh suy giảm trí nhớ của bà Nga trở nên trầm trọng. Đỉnh điểm là khi bà nhầm một đứa trẻ khác là Vân Vân thuở nhỏ và dẫn cô bé này đi. Lát sau, mẹ của cô bé cùng nhiều người khác đuổi theo, tố bà Nga bắt cóc trẻ em. Lúc này, bà Nga mới ngớ người, không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình.

Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con - Ảnh 3.

Có lẽ bị rơi vào tình thế này, bà Nga cũng không thể nào giấu các con bệnh tình của mình được nữa. Liệu cả gia đình sẽ ra sao khi phát hiện ra Nga mắc căn bệnh lãng quên quái ác?

Câu chuyện buồn của bà Nga lại được đặt cạnh một câu chuyện vui trong đoạn preview, đó là chuyện của Phong – Vân. Phong đã đăng thử một phần câu chuyện mà Vân vẽ lên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực. Chẳng những vậy, anh cũng xin giấy phép xuất bản cho người yêu. Như vậy, Vân đang từng bước trở thành một tác giả chuyên nghiệp. Điều này khiến cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con - Ảnh 5.

Mong rằng, câu chuyện vẽ tặng mẹ và những người thân yêu của Vân Vân sẽ trở thành cuốn nhật ký sống động nhất dành tặng bà Nga, người đang phải đối diện với chứng lãng quên từng ngày.

Bài trướcVợ diễn viên Lương Thế Thành nói về tin đồn chồng ngoại tình
Bài tiếp theoVừa bị chê kém sắc vì sụt cân, Hoa hậu Thuỳ Tiên khoe body nóng bỏng với bikini trên biển
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận