Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả ‘méo mặt’

0
13

Như nhiều chị em khác, Thùy Anh cũng đã tự cầm kéo cắt tóc sau hơn 2 tháng giãn cách xã hội nhưng kết quả thì không êm đẹp lắm.

Ai rồi cũng tự cắt tóc tại nhà mùa dịch này thôi. Mới đây, diễn viên Thùy Anh cũng đã gia nhập con đường cầm kéo tại gia, "tự xử" cho mái tóc dài của mình. Theo đó, cô nàng đã hồ hởi học theo trend tự cắt tóc layer tại nhà trên TikTok. Kết quả sau đó thế nào mà khiến chính chủ than trời thế nhỉ?

Đây là Thùy Anh trước khi cắt tóc. Chính chủ cũng phải thừa nhận rằng chưa bao giờ tóc mình lại dài tới nhường này. Đúng là ở trong nhà 3 tháng có khác, tóc ai rồi cũng dài ơi là dài, đến mức soi gương mới thấy giật mình sao tóc dài nhanh đến thế.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 2.

Đầu tiên, Thùy Anh chia tóc thành 2 nửa, nửa dưới để nguyên, nửa trên lật ra trước mặt, dùng dây thun buộc lại. Sau đó, cô nàng xác định phần tóc cần cắt bỏ, lấy 1 chiếc dây thun khác, đánh dấu và dùng kéo cắt tại điểm buộc chun.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 3.

Tiếp theo, cô nàng cầm kéo tỉa lại phần đuôi tóc vừa cắt để có được lớp layer tự nhiên. Bước này trông Thùy Anh "lành nghề" lắm đây này.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 4.

Tỉa xong thì đương nhiên là phải giơ lên để ngắm cho kĩ xem phần tóc vừa cắt đã ngắn đúng như mình mong muốn chưa, có phần tóc nào bị dài hơn không, phần tóc nào lại ngắn quá không… nếu có gì chưa ưng thì phải chỉnh sửa lại luôn.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 5.

Trước khi cho lên sóng thành quả cuối cùng, Thùy Anh cũng ngắm nghía chỉnh trang lại một chút.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 6.

Ngắm xong rồi thì tự tin buông tóc và khoe thành quả thôi. Nhưng mà, biểu cảm này của cô nàng là sao đây nhỉ? Thùy Anh trông có vẻ bất ngờ lắm với mái tóc tự cắt layer tại nhà. Có thể thấy rõ, tóc cô nàng sau khi cắt chia làm 2 nửa dài ngắn khác nhau, chênh lệch khoảng 5 – 7cm.

Thùy Anh đu trend tự cắt tóc layer trên TikTok, ai dè nhận kết quả méo mặt - Ảnh 7.

Phía dưới bài đăng là rất nhiều bình luận từ bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết với cô nàng. MC Mai Ngọc thì an ủi Thùy Anh dù cắt "fail" nhưng cô nàng vẫn dễ thương lắm. Còn Băng Di thì nói Thùy Anh chỉ giỏi phá thôi.

Đương nhiên, đã fail thì phải fail có đồng bọn. Thùy Anh còn nhiệt tình rủ Nhung Gumiho và Hoàng Yến Chibi tự cắt tóc tại gia đi để góp vui. Tuy nhiên, Hoàng Yến từ chối thẳng thừng rằng tóc mãi mới dài sao dám cắt còn Nhung Gumiho thì để lại react haha trước lời rủ rê này của Thùy Anh.

Có 1 sự "fail" nhẹ phía trên là bởi tóc Thùy Anh nguyên bản khá dày, muốn cắt layer đẹp như trên mạng thì cô nên chia tóc thành nhiều lớp rồi mới tiến hành cắt (nhiều lần). Như vậy, mái tóc mới phồng đẹp tự nhiên. Chứ cắt 1 lần như Thùy Anh sẽ khiến mái tóc bị chia thành 2 nửa đối lập như trên, nhìn khá hài hước.

Ảnh: Internet

Bài trướcJun Phạm kể chuyện bị Lan Ngọc ‘chơi khăm’, mất 7 triệu tiền làm tóc tại Hàn vì lý do trời ơi đất hỡi!
Bài tiếp theoTrước cơn bão số 5: Clip chiến sĩ bộ đội nhảy xuống dòng nước lũ bế cháu bé đang chới với bơi đến thuyền cứu trợ bất ngờ gây sốt trở lại
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận