Thùy Anh – Mạnh Trường mất 4 tiếng để quay nụ hôn đầu trong Đừng Nói Khi Yêu

0
5

Nữ diễn viên Thùy Anh cho biết, cô và bạn diễn Mạnh Trường phải mất 4 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật trong phim Đừng Nói Khi Yêu.

Diễn viên Thùy Anh và Mạnh Trường vừa chia sẻ những kỷ niệm bi hài khi thực hiện những cảnh quay lãng mạn trong phim Đừng nói khi yêu.

Thùy Anh - Mạnh Trường mất 4 tiếng để quay nụ hôn đầu trong Đừng Nói Khi Yêu - Ảnh 1.

Thùy Anh cho biết nụ hôn đầu tiên, cô mang nhiều ngại ngùng và hồi hộp trong lúc quay.

Thùy Anh chia sẻ: “Diễn viên luôn phải chủ động phân tích kịch bản và tâm lý nhân vật, kết hợp với chỉ dẫn của đạo diễn trên trường quay mới hoàn thành được cảnh phim. Cảnh quay Ly say rượu rồi chủ động hôn Quy khiến tôi rất xấu hổ. Cảnh này được ghi hình ở những ngày đầu tiên của dự án, tôi và anh Mạnh Trường chưa thân nhau, vẫn quen xưng hô ‘bố – con’ từ hồi đóng chung Cả một đời ân oán. Cảnh này quay bốn tiếng mới xong. Chúng tôi đều rét run vì quay bên sông Hồng giữa mùa đông”.

Trái ngược với cảnh quay nụ hôn đầu, Thùy Anh lại khá thoải mái ở những khoảnh khắc tình tứ sau đó. Cô cho biết lúc quay ba nụ hôn này, cô và Mạnh Trường quen thân, diễn xuất ăn ý. Cả hai chưa cần tới hai tiếng để hoàn thành tất cả các góc quay, cỡ cảnh cho từng tình huống. Hơn nữa lúc này, Thùy Anh đã sống trong thân phận của Ly đủ lâu, chỉ cần đặt mình vào câu chuyện của nhân vật, cô lập tức tìm được cảm xúc.

“Vào lúc chưa thực sự xác định được tình cảm của mình, Ly bối rối khi đứng trước người đàn ông ưu tú về mọi mặt. Hai người họ giống như đến từ hai thế giới, chênh lệch về trải nghiệm, sự trưởng thành, xuất thân, nghề nghiệp. Điều đó càng làm Ly ngại ngùng. Mỗi lần xem lại phim, tôi vẫn cảm thấy ngượng” , nữ diễn viên bộc bạch.

Thùy Anh - Mạnh Trường mất 4 tiếng để quay nụ hôn đầu trong Đừng Nói Khi Yêu - Ảnh 2.

Dù các cảnh hôn không quá thử thách kỹ năng diễn xuất của hai diễn viên, Thùy Anh và Mạnh Trường vẫn rơi vào tình cảnh bi hài với những lần khóa môi trên màn ảnh. Theo tiết lộ của Thùy Anh, ở tập 16, cô và bạn diễn thể hiện khoảnh khắc lãng mạn của hai nhân vật trên nền tiếng nhạc xập xình của quán bar gần đó.

Thùy Anh bật cười kể lại: “Phân đoạn dài bốn trang thoại. Chúng tôi cứ nói vài câu tình cảm, bên kia lại vang lên tiếng ‘Quẩy lên nào’, có lúc lại là giọng anh Tuấn Hưng hát ‘Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao’. Chúng tôi vừa nhớ thoại, vừa giữ cảm xúc, nén cười để diễn thật tình tứ”.

Còn đối với Mạnh Trường, đây là phim đầu tiên anh có cảnh môi chạm môi với bạn diễn từ phần đầu phim. Lúc đọc kịch bản, anh thấy thú vị và tự hỏi ra hiện trường, họ sẽ nhập vai thế nào. Ông bố ba con vui trước phản hồi tốt của khán giả dành cho sự kết đôi của anh và Thùy Anh.

Nam diễn viên nhớ mãi kỷ niệm được khán giả nhắc về chăm con, trong lúc đang quay cảnh bị Thùy Anh “cưỡng hôn”. Anh chia sẻ: “Chỗ chúng tôi quay là địa điểm picnic. Đông bạn trẻ đang cắm trại ở đó kéo đến xem chúng tôi quay phim. Vào lúc tôi đang tập trung cho tâm lý nhân vật, một bạn trẻ bảo tôi: Anh ơi quay nhanh về bế con’, làm tôi hơi ngỡ ngàng”.

Đừng nói khi yêu đang tiến dần về kết thúc trên màn ảnh, cũng là giai đoạn cuối trên phim trường. Sau mấy thắng gắn bó với gia đình của “bố” Đức Khuê, “mẹ” Tú Oanh, “người yêu” Mạnh Trường” và “bạn thân” Đình Tú, Thùy Anh cảm thấy bồi hồi khi đọc kịch bản và quay những tập cuối. Sau hai vai phản diện ấn tượng và quá đáng ghét trong Cả một đời ân oán và Tình yêu nữ diễn viên hài lòng khi mang đến một diện mạo khác biệt qua Đừng nói khi yêu.

Bài trước5 lỗi rửa mặt có thể khiến da lão hóa sớm
Bài tiếp theoTiên Cookie lần đầu trải lòng về scandal ‘không cần fan’: ‘Khoảng thời gian ấy tôi bất mãn, gần như không muốn sáng tác nữa’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận