Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?

0
21

Cặp đôi Trương Thế Vinh và Thuý Ngân có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng “Mười khó”, còn lộ bằng chứng vừa hẹn hò cùng nhau?

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi đang được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Đâu chỉ dân tình, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương cũng là 1 trong những "ông mai bà mối" vô cùng có tâm của cặp đôi. Gần đây nhất, netizen còn phát hiện bằng chứng cho rằng 2 cặp đôi đã đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Bằng chứng là vào ngày 24/1, Thuý Ngân vừa tung loạt ảnh đọ sắc bên bạn thân Trịnh Thảo và mẹ bỉm Nhã Phương trong chuyến du lịch Đà Lạt. Có thể thấy, bà xã Trường Giang dù đã trở thành mẹ bỉm nhưng vẫn xinh đẹp và trẻ trung trong khung ảnh cùng hội gái xinh chưa chồng. Đáng nói, Thuý Ngân đã viết dòng trạng thái rất dài để bày tỏ tâm trạng trong chuyến đi đặt biệt này: "Đà Lạt thật biết cách làm cho người khác yêu mình. Yêu cái cách nó nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn mình, nó nâng niu những cảm xúc mình một cách kì hoặc. Và mỗi lần điều là một kỉ niệm khó quên".

Ngay lập tức, dân tình nhận ra cách đó ít tiếng, Trương Thế Vinh cũng đăng ảnh check-in tại Đà Lạt. Với chi tiết này, netizen cho rằng cặp đôi đang tận hưởng những ngày hẹn hò cùng nhau. Cứ ở bên nhau như "hình với bóng" thế này, hỏi sao hết vợ chồng "Mười khó" đến dân tình đồng loạt mong "thuyền" Vinh – Ngân nhanh chóng cập bến.

Thuý Ngân khoe ảnh đọ sắc cùng “mẹ bỉm” Nhã Phương, dân tình soi nhanh chi tiết có liên quan đến Trương Thế Vinh? - Ảnh 2.

Thuý Ngân – Nhã Phương cùng hội bạn đang có chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhau

Thuý Ngân khoe ảnh đọ sắc cùng “mẹ bỉm” Nhã Phương, dân tình soi nhanh chi tiết có liên quan đến Trương Thế Vinh? - Ảnh 3.

Thuý Ngân tỏ ra vô cùng vui vẻ, khuôn mặt đầy hạnh phúc khi nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

Thuý Ngân khoe ảnh đọ sắc cùng “mẹ bỉm” Nhã Phương, dân tình soi nhanh chi tiết có liên quan đến Trương Thế Vinh? - Ảnh 4.

Cách đó ít tiếng, Trương Thế Vinh cũng đăng ảnh đang check-in Đà Lạt

Thuý Ngân khoe ảnh đọ sắc cùng “mẹ bỉm” Nhã Phương, dân tình soi nhanh chi tiết có liên quan đến Trương Thế Vinh? - Ảnh 5.

"Thuyền" Ngân – Vinh cập bến thì vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang chắc có công lớn nhất đây!

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcTuyển tập hội con nhà tông giống nhau cả lông lẫn cánh, cho thấy sức mạnh khủng khiếp của di truyền
Bài tiếp theoHồng Ánh triệu hồi hồn ma ‘cô Mía’ chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận