Thuỷ Tiên đáp trả cực căng khi bị soi chuyện từ thiện, cách giải thích lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ được khen ngợi hết lời

0
11

Hành động của Thuỷ Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Giữa lúc chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, Thủy Tiên đã viết tâm thư dài để nói về loạt thông tin sai lệch và tiết lộ tiến độ các công trình cứu trợ ở miền Trung. Được biết, sau khi cứu đói và hỗ trợ tiền mặt cho bà con miền Trung, Thủy Tiên đã quyết định xây dựng 10 nhà chống lũ.

Dù đã đăng tải hình ảnh và thông tin rõ ràng nhưng ở dưới phần bình luận, vẫn có không ít khán giả để lại bình luận trái chiều hướng đến Thuỷ Tiên. Trong đó, có ý kiến cho rằng người đẹp xây dựng nhà chống lũ là vô ích vì mấy năm lũ mới đến một lần. Trước chia sẻ này, nữ ca sĩ đáp trả căng đét: "Sao bạn biết chục năm mới lũ 1 lần? Đây là khu vực lũ đầu nguồn hồ Kẻ Gỗ bạn nhé. Nước tràn qua đây trước rồi mới xuống dưới nên lũ ở vùng này xoáy sâu và siết rất mạnh, nhanh, không trở tay kịp, khi xuống phía dưới là ngập nhưng độ nguy hiểm và sâu thì không thể kinh khủng bằng khu vực này vì nước có thời gian di chuyển và lực cản yếu dần khi xuống dưới rồi. Mình đến tận nơi quan sát trực tiếp tình hình từ người dân nên mình biết chỗ nào nặng hơn và nguy hiểm hơn sẽ ưu tiên hơn, tiền thì ít mà dân thì đông. Nhưng nơi này người dân già cả nhiều lại nghèo nhiều nên khi bị chả ai có điện thoại smartphone kêu cứu như các nơi khác". Cách giải thích cặn kẽ từng chi tiết, vấn đề và lời khẳng định bản thân đến tận nơi theo dõi tình hình bà con miền Trung của Thuỷ Tiên khiến công chúng yên lòng nên nhận được rất nhiều lời khen.

Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên đáp trả ý kiến tiêu cực của netizen, giải thích cặn kẽ về địa điểm xây căn nhà chống lũ

Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 3.
Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 4.
Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 5.
Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 6.

Những căn nhà chống lũ đã được hoàn thiện và đang trong quá trình xây dựng ở miền Trung

Thuỷ Tiên đáp trả netizen kém duyên khi soi mói chuyện từ thiện, giải thích cặn kẽ về lý do chọn địa điểm xây nhà chống lũ - Ảnh 7.

Hành động từ thiện công khai, minh bạch của Thủy Tiên nhận được lời khen ngợi từ công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcChấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa?
Bài tiếp theoBV Chợ Rẫy cử 13 y bác sĩ kinh nghiệm tiếp tục lên đường chi viện cho điểm nóng dịch Covid-19 ở Bắc Giang
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận