Thuỷ Tiên lên tiếng về khoản 4,7 tỷ liên quan đến Trấn Thành: ‘Có thể có chút sai sót trong cách làm, không ai ăn chặn số tiền từ thiện như vậy’

0
8

Thông tin của Thuỷ Tiên đang khiến netizen vô cùng chú ý.

Ngay sau khi Trấn Thành chính thức lên tiếng về số tiền 4,3 tỷ làm từ thiện được vài phút, Thuỷ Tiên cũng đã có dòng trạng thái nhằm chia sẻ về câu chuyện gây xôn xao trên MXH suốt ngày hôm nay. Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Tiên xin đính chính mình không trả lời phỏng vấn thông tin như sau: ‘Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều’. Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ".

Ngoài ra, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Và mình có nói ‘Chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1p có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được. Thật sự là lưu lượng thông tin nhiều nên mình không thể kiểm tra thông tin nhanh được. 1 ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản. Nhiều đến nỗi ibanking của tài khoản đó bị treo không hoạt động mình không thể mở được, muốn check 1 thông tin nào đó mình phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu".

Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về 4,7 tỷ từ Trấn Thành: Có thể có chút sai sót trong cách làm, không ai ăn chặn số tiền từ thiện như vậy - Ảnh 2.
Bài trướcCông an tìm những người bị Trưởng phòng ở Ngân hàng Quân đội MB Bank chi nhánh Sơn La lừa tiền tỷ
Bài tiếp theoTP.HCM: Khoanh vùng 1 tòa nhà tại quận Phú Nhuận và 2 địa điểm khác vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận