Tiệc tất niên toàn ‘mùi tiền’ của hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết gay cấn

0
29

Ngọc Trinh và hội bạn luôn biết cách khiến netizen phải bất ngờ về độ chịu chi, sang chảnh mỗi lần xuất hiện.

Hội bạn Ngọc Trinh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với độ chịu chơi khó ai sánh bằng. Không ít lần, cả nhóm khiến netizen trầm trồ trước những màn lên đồ hiệu cực sang chảnh hay check-in ở những khu nghĩ dưỡng thuộc dạng cao cấp nhất. Lần này cũng không ngoại lệ, Ngọc Trinh và hội bạn tiếp tục gây chú ý với phương thức ăn mừng Tết đúng chuẩn hội "có điều kiện": lì xì tiền đô, rút thẻ ATM bất kì để thanh toán lúc ăn tiệc tất niên.

Chuyện là sau khi cùng nhau cùng bữa tối tất niên, cả hội bạn bắt đầu lì xì sớm bằng tiền đô với mệnh giá lên đến 1000$ (tương đương 23 triệu đồng). Và rồi, Ngọc Trinh đứng lên đại diện nhóm xáo trộn những chiếc thẻ ATM, đáng chú ý trong đó có cả "thẻ đen" quyền lực của chính chủ.

Nhờ sự trợ giúp của nhân viên gần đó, cả hội đã chọn ra được 1 chiếc thẻ bất kì để trả tiền cho bữa ăn linh đình này. May mắn thay trong cả 2 lần, "nữ hoàng nội y" đều nhận được kết quả mỹ mãn. Dù không rút trúng bao tiền giá trị khủng nhất song cô vẫn nhận được tờ 2 đô la tượng trưng cho may mắn. Đồng thời, chiếc thẻ ngân hàng của cô không bị động đến ở vòng sau, thay vào đó là một người bạn.

Ăn tất niên kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết đầy gay cấn - Ảnh 2.

Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, "nữ hoàng nội y" không bốc được tờ tiền có trị giá lớn nhất là 23 triệu đồng

Ăn tất niên kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết đầy gay cấn - Ảnh 3.

Dù vậy, bóng hồng vẫn nhanh tay rút được tờ tiền 2 đô la được xem là biểu tượng của sự may mắn

Tiếp theo, Ngọc Trinh đứng ra xáo trộn những chiếc thẻ trước khi chọn ra chiếc "may mắn" bị đem ra thanh toán. Đúng là phong cách trả tiền của hội giàu sang

Ăn tất niên kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết đầy gay cấn - Ảnh 5.

May mắn cho Ngọc Trinh, "thẻ đen" quyền lực của cô không phải phát huy tác dụng trong trường hợp này

Ăn tất niên kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết đầy gay cấn - Ảnh 6.

Cô không giấu nổi sự háo hức khi tham gia trò chơi rút thẻ trả tiền cùng hội bạn

Ăn tất niên kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Bốc thăm lì xì nghìn đô, rút thẻ đen bất kỳ trả tiền ăn và cái kết đầy gay cấn - Ảnh 7.

Chưa đến Tết nhưng Ngọc Trinh đã vui chơi thoả thích lắm rồi!

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Bài trướcXác định 4 ca nghi nhiễm cùng đội với nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc Covid-19
Bài tiếp theoLấn át cả Jennie và Tống Thiến về độ “bạo chi”, Quan Hiểu Đồng diện hẳn áo Chanel 200 triệu ra sân bay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận