Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn

0
132

Sau hơn 1 ngày bùng nổ drama, Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương vẫn chưa có dấu hiệu ngừng “chiến”.

Giữa lúc tang lễ ca sĩ Vân Quang Long đang diễn ra ở Mỹ, drama không hồi kết của Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor – chồng Thu Phương khiến công chúng chú ý. Cụ thể, vào ngày 3/1, Thu Hoài đã viết status vô cùng bức xúc vì Dũng Taylor chụp ảnh cận mặt thi hài của NS Vân Quang Long và đăng tải lên MXH. Ngay sau đó, Dũng Taylor cũng đáp trả cho rằng việc đăng ảnh người mất trong quan tài là để người hâm mộ phương xa có thể nhìn mặt lần cuối.

Vào sáng ngày 4/1, Thu Hoài đã xoá status trên trang cá nhân. Tưởng "sóng yên biển lặng" nhưng đến trưa cùng ngày, Thu Hoài bất ngờ đăng đàn đáp trả căng đét chồng Thu Phương: "Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà, thua thì người ta nói đàn ông thua con đàn bà". Không chỉ thế, Thu Hoài khẳng định sẽ không gây hấn nữa. Tuy nhiên, sau vài tiếng đăng tải, Thu Hoài đã có động thái xoá đi status này và khoá tính năng cho netizen bình luận trên trang cá nhân.

Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục đáp trả Dũng Taylor, hiện cô đã xoá (hoặc ẩn) status này trên trang cá nhân

Về phía Dũng Taylor, cách đây vài phút (tối ngày 4/1), anh đã đăng tải lại ảnh chụp status của Thu Hoài và "dằn mặt" công khai trên MXH: "Đàn bà làm doanh nhân muốn bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường, thương trường là chiến trường. Bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là fair game (trò chơi công bằng)".

Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn - Ảnh 3.

Cách đây ít phút, Dũng Taylor cũng quyết 1 đáp 1 căng đét với Hoa hậu Thu Hoài

Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn - Ảnh 4.

Dũng Taylor bức xúc đề nghị Thu Hoài đặt vào vị trí của anh để phán xét

Trước đó, Thu Hoài đã đăng đàn thể hiện thái độ phẫn nộ vì hình ảnh của nghệ sĩ Vân Quang Long trong quan tài bị lan truyền khắp nơi trên MXH. Mặc dù rất nhiều người đồng tình với quan điểm của Thu Hoài nhưng số khác lại phản đối vì cô dùng từ ngữ nặng nề, phản cảm để chỉ trích chồng Thu Phương.

Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn - Ảnh 5.

Ông xã Thu Phương cho biết anh không phải người chụp những hình ảnh này mà chỉ đăng tải lại để người hâm mộ phương xa có thể nhìn mặt cố ca sĩ Vân Quang Long lần cuối

Tiếp biến căng: Hoa hậu Thu Hoài đăng status nói rõ thái độ hậu bị công kích, chồng Thu Phương 1 đáp 1 ngay và luôn - Ảnh 6.

Việc Thu Hoài dùng từ ngữ thô tục, nặng nề khiến netizen bức xúc

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Thu Hoài và Dũng Taylor để làm rõ thực hư.

Hiện tại, drama không hồi kết của Thu Hoài và chồng Thu Phương đang khiến công chúng chú ý
Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcNgọc Thanh Tâm đáp trả ý kiến dựa hơi Trấn Thành: Anh Thành không dễ dựa hơi đâu, làm không tốt thì đừng có hòng!
Bài tiếp theoProfile Cẩm Đan – tình trẻ kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên: Thí sinh nhỏ tuổi nhất HHVN 2020, đối thủ đáng gờm của Đỗ Thị Hà
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận