Tiffany (SNSD) bị sốc văn hóa khi trở về Hàn Quốc, Sunmi đêm nào cũng khóc lúc ở Mỹ

0
6

Hai nữ idol đình đám là Tiffany & Sunmi đã chia sẻ về những khó khăn trong quãng thời gian hoạt động trên show thực tế mới.

Hai nữ Idol Kpop xuất thân từ 2 nhóm nhạc được xem là đại diện tiêu biểu của Gen 2 – Tiffany (SNSD) & Sunmi (Wonder Girls) vừa nhận lời làm cố vấn cho show thực tế Girls Planet 999.

Tiffany (SNSD) bị sốc văn hóa khi trở về Hàn Quốc, Sunmi đêm nào cũng khóc lúc ở Mỹ - Ảnh 1.

Trước giờ lên sóng, 2 cô gái đã cùng nhau trò chuyện về những khó khăn mà họ trải qua trong những ngày đầu debut. Mở đầu, Sunmi và Tiffany đã gợi nhớ lại khoảng thời gian 2 nhóm SNSD & Wonder Girls hay được gọi là "kì phùng địch thủ" của nhau.

Sunmi sau đó kể về buổi thử giọng đầu tiên của mình tại SM Entertainment, khi đó cô mới học lớp 5 và đã tham gia vào "Buổi tuyển chọn thứ 7" vô cùng khắc nghiệt. Quản lý buổi tuyển chọn đó đã muốn gặp Sunmi. Trùng hợp thay, vị quản lý này cũng chính là người đã tuyển chọn Tiffany vào SM.

Sunmi debut ở độ tuổi còn rất trẻ, nhớ lại quãng thời gian Wonder Girls bắt đầu hoạt động ở Mỹ, nữ ca sĩ cho biết: "Mình đến Mỹ năm 18 tuổi. Lúc đó mình hoàn toàn không thể nói tiếng Anh và cũng không thích những món ăn ở đó. Đặc biệt là khi ấy bọn mình còn quá trẻ. Đêm nào mình cũng khóc vì mọi thứ quá xa lạ".

Tiffany (SNSD) bị sốc văn hóa khi trở về Hàn Quốc, Sunmi đêm nào cũng khóc lúc ở Mỹ - Ảnh 2.

Sau đó, Tiffany cũng chia sẻ về những trải nghiệm tương tự. Nữ idol hoàn toàn bị sốc văn hóa khi chuyển từ Mỹ về Hàn Quốc: "Lần đầu tiên tham gia một radio show ở Hàn Quốc, mình hoàn toàn không thể đọc được kịch bản. Kể cả khi họ yêu cầu mình đọc đoạn quảng cáo, mình cũng không thể đọc nó nhanh được. Lúc đó mình gặp vấn đề lớn về ngôn ngữ. Đặc biệt là khi muốn nói điều gì đó nhưng lại không thể. Mình đã rất chán nản khi trở về nhà".

Cả Sunmi và Tiffany đều đồng ý rằng những tháng ngày đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời và đã thay đổi cuộc đời họ rất nhiều.

Nguồn: Tôi Thích Kpop

Bài trướcCông an vào cuộc vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm chảy máu, cầm dao đe doạ
Bài tiếp theoVụ sàn forex nghìn tỷ: Lượng lớn tiền được đưa vào đầu tư tiền ảo, lan đột biến
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận