Tìm việc bán quần áo trên mạng, 2 cô gái bị ép tiếp khách karaoke

0
17

Tại trụ sở Công an, 2 nạn nhân (SN 2007 và 2006) cho biết do không còn đi học nên đã lên mạng tìm việc làm bán quần áo. Khi đến địa điểm hẹn thì mới biết không phải bán quần áo mà bị các đối tượng ép tiếp khách cho quán karaoke Linh Nga.

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Trước đó, khoảng 22h ngày 13/7, nhận được tin báo của người nhà nạn nhân ở Nam Định về việc 2 cháu gái đang đi trên xe ô tô không rõ biển số di chuyển trên đường cao tốc theo hướng Hà Nội – Lạng Sơn, lực lượng Công an đã triển khai phương án dừng các phương tiện để kiểm tra.

Tìm việc bán quần áo trên mạng, 2 cô gái bị ép tiếp khách karaoke - Ảnh 1.

Đối tượng Hứa Mạnh Cường (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Sau 30 phút, đã phát hiện trên xe ô tô INOVA 7 chỗ có 2 người con gái ra tín hiệu cầu cứu. Lực lượng Công an đã xác minh tại chỗ và đưa toàn bộ người trên xe cùng phương tiện về trụ sở để điều tra làm rõ.

Tại trụ sở Công an, 2 nạn nhân (SN 2007 và 2006) cho biết do không còn đi học nên đã lên mạng tìm việc làm bán quần áo. Khi đến địa điểm hẹn thì mới biết không phải bán quần áo mà bị các đối tượng ép tiếp khách cho quán karaoke Linh Nga (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương).

Tìm việc bán quần áo trên mạng, 2 cô gái bị ép tiếp khách karaoke - Ảnh 2.

Đối tượng Hoàng Văn Thư (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

2 nạn nhân không đồng ý và xin được về nhà nhưng đã bị các đối tượng đánh đập, dọa nạt và nhốt trong phòng, sau đó bị ép lên xe đến quán karaoke khác.

Theo lời khai của các đối tượng, qua mạng xã hội Hứa Mạnh Cường (SN 2001, trú tại thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) biết quán karaoke Linh Nga có nhu cầu chuyển giao 2 nữ nhân viên phục vụ tại quán hát với số tiền 9 triệu đồng/người.

Tìm việc bán quần áo trên mạng, 2 cô gái bị ép tiếp khách karaoke - Ảnh 3.

Đối tượng Nguyễn Xuân Đạt (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Cường đã liên hệ với Hoàng Văn Thư (SN 1982, quản lý tại quán karaoke Linh Nga) để giới thiệu nhân viên nữ cho quán hát. Sau khi trao đổi, Thư đồng ý và bảo Cường cùng Nguyễn Xuân Đạt (SN 1978, trú tại đường Bà Triệu, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) lái xe cầm 20 triệu đến quán karaoke Linh Nga để tiếp nhận 2 nữ nhân viên. Trên đường về đến địa phận thôn Mạn Đường, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn thì bị phát hiện, bắt giữ.

Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài trướcĐỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh và dàn mỹ nhân nóng bỏng dự đại nhạc hội Người đẹp biển của Miss World VN
Bài tiếp theo4 kiểu tóc ngắn layer mốt nhất mùa hè, áp dụng thì 30 tuổi trông như 25
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận