Tin vui: Kim Duyên thông báo tình hình hiện tại sau 5 ngày cách ly điều trị Covid-19

0
12

Thông tin Kim Duyên có kết quả âm tính với Covid-19 khiến khán giả thở phào yên tâm.

Vào ngày 3/1, Kim Duyên đã trở về Việt Nam sau hành trình chinh chiến tại Miss Universe và công tác ở Dubai cùng hội chị em Hoa hậu. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm sau, trên trang cá nhân, Kim Duyên thông báo có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm PCR. Thông tin trên khiến nhiều khán giả lo lắng.

Cho đến chiều ngày 9/1 tức sau 5 ngày cách li và điều trị, fan sắc đẹp thở phào yên tâm khi Kim Duyên thông báo đã có kết quả âm tính với Covid-19. Theo đó trên trang cá nhân, Top 16 Miss Universe 2021 đăng tải hình ảnh ngày đầu tiên có kết quả xét nghiệm âm tính, kèm theo đó là sticker biểu thị cho sự mạnh mẽ và cố gắng. Trên các diễn đàn sắc đẹp cũng đã "re-up" thông tin Kim Duyên âm tính với Covid-19 và nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp, mong cô sẽ mau chóng khoẻ lại.

Tin vui: Kim Duyên thông báo có kết quả âm tính với Covid-19 sau 5 ngày cách li và điều trị - Ảnh 2.

Kim Duyên thông báo kết quả ngày đầu âm tính với Covid-19 sau 5 ngày cách li và điều trị

Trước đó, sau khi kết thúc hành trình tại Miss Universe và chuyến công tác tại Dubai, Kim Duyên đáp chuyến bay về nước nhưng sau đó 1 ngày, cô thông báo có kết quả dương tính với Covid-19

Tin vui: Kim Duyên thông báo có kết quả âm tính với Covid-19 sau 5 ngày cách li và điều trị - Ảnh 4.

Sau Kim Duyên, Á hậu Hoàng My xác nhận cũng có kết quả dương tính với Covid-19. Thông tin trên khiến nhiều người lo lắng hơn

Tin vui: Kim Duyên thông báo có kết quả âm tính với Covid-19 sau 5 ngày cách li và điều trị - Ảnh 5.

Cho đến chiều nay, fan sắc đẹp thở phào yên tâm khi Kim Duyên thông báo đã có kết quả âm tính với Covid-19

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bài trướcTrịnh Thăng Bình có màn song ca ngọt ngào với tình cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm, bật khóc khi hát ca khúc tự nhận ‘dở nhất’?
Bài tiếp theoPhạm Băng Băng càng ngày càng xui: Bom tấn Hollywood vừa chiếu đã bị chê ‘xúc phạm trí tuệ khán giả’, điểm thấp dã man, bị cấm ở quê nhà?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận