Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn

0
17

Chính Cát Tường từng xúc động khẳng định Quyền Linh là người anh thân thiết đã dẫn dắt cô trong sự nghiệp để có được ngày hôm nay.

Quyền Linh và Cát Tường từng là cặp "ông mai bà mối" được nhiều khán giả chương trình Bạn muốn hẹn hò yêu mến. Tuy nhiên, đến năm 2019 nữ MC ngừng dẫn chương trình này.

Mới đây nhất, Cát Tường chia sẻ với truyền thông rằng cô rời chương trình Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn với MC Quyền Linh. Cụ thể vì hai anh em nảy sinh mâu thuẫn không thể giải quyết nên khi ghi hình họ thiếu sự tương tác.

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn - Ảnh 2.

Cát Tường bất ngờ chia sẻ chuyện mâu thuẫn với Quyền Linh.

Cũng theo Cát Tường, điều này khiến BTC khó xử. Họ quyết định giữ lại MC Quyền Linh làm "ông mai" và cô đã rời khỏi vai trò MC của chương trình. Đến nay, mâu thuẫn giữa nữ MC và người đàn anh được cho là "chuyện cũ đã ngủ yên", cả 2 vẫn có thể chào hỏi, trò chuyện như đồng nghiệp thông thường khi gặp nhau ở các sự kiện.

Tuy nhiên, chia sẻ của Cát Tường khiến không ít người tiếc nuối vì trước đó chính nữ MC đã tiết lộ cô và MC Quyền Linh có mối quan hệ thân thiết.

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn - Ảnh 3.

Cát Tường và Quyền Linh từng rất thân thiết.

Cụ thể, trong chương trình Ký ức tươi đẹp, Cát Tường từng cho biết thời gian đầu mới lên TP.HCM, cô bơ vơ lạc lõng, thường xuyên khóc vì nhớ nhà. Thời điểm này chính MC Quyền Linh đã dành thời gian động viên, chăm sóc giúp Cát Tường kéo lại tinh thần:

"Năm 18 tuổi, thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh, tôi mới lên TP.HCM sống và ở luôn tới bây giờ.

Lúc mới lên thành phố, đêm nào nằm ngủ tôi cũng khóc, vì nhớ nhà, nhớ người yêu. Lúc đó, tôi có cái đài cát sét để đầu giường, lúc nào cũng nghe nhạc buồn, não nề, nghe xong lại khóc, nước mắt đầm đìa".

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn - Ảnh 4.

Thời điểm mới lên TP.HCM, Cát Tường được Quyền Linh hỗ trợ rất nhiều.

"Tôi có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, nhưng để kiếm một người đồng hành đi cùng với tôi từ ngày đầu lên thành phố tới giờ thì hiếm lắm. Chỉ có một người duy nhất đi cùng tôi từ những ngày tháng đầu tiên. Đó là anh Quyền Linh", Cát Tường nói.

Với sự ấm áp, chân thành của mình, Quyền Linh không chỉ động viên tinh thần cô em gái nhỏ mà còn quan tâm, chăm lo tới cả công việc và chuyện tình cảm của cô.

"Khi tôi lấy chồng, cuộc sống bôn ba nhiều nơi rồi khi quay trở lại TP.HCM, khoảng 10 năm trở lại đây, tôi được anh dẫn dắt để có sự nghiệp rất thành công như hiện nay".

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn - Ảnh 5.

Quyền Linh ôm và động viên Cát Tường ngay trên sóng truyền hình.

Ngay cả khi Cát Tường trở thành MC có tiếng, Quyền Linh vẫn luôn lặng lẽ quan sát, động viên cô. Còn nhớ trong một số của Bạn muốn hẹn hò, khi chương trình ghép đôi 2 nhân vật có chuyện tình dang dở trong quá khứ, MC Cát Tường đã rơi nước mắt vì đồng cảm và tủi thân cho mình.

Quyền Linh nhanh chóng nhận thấy điều này, anh đã ấm áp ôm Cát Tường vào lòng và động viên cô ngay trên sóng truyền hình: "Cố lên bạn nhé, tôi sẽ tìm mảnh ghép cho bạn. Cuộc đời đôi khi không thể nói trước điều gì, số phận con người đôi khi cũng không như mình mong muốn, thiếu cái này sẽ có những thứ khác bù đắp. Tôi tin rằng một ngày sớm nhất, Cát Tường cũng sẽ hạnh phúc như những gì cô ấy đã làm trong thời gian qua".

Tình bạn khăng khít hơn 20 năm của Quyền Linh, Cát Tường trước khi mâu thuẫn - Ảnh 6.

Hai MC từng có mối quan hệ bạn bè đáng ngưỡng mộ kéo dài hơn 20 năm.

Cát Tường từng dùng từ "biết ơn" khi nhắc tới những gì mà Quyền Linh dành cho mình: "Không thể không nhắc đến cái ơn của anh Linh đã dành cho tôi mà lúc đó anh đã là MC ‘quốc dân’ rồi. Không chỉ trong công việc, mà ngay trong cuộc sống, anh em gặp nhau cũng ríu rít trò chuyện từ tình duyên, mai mối, anh Linh cũng rất lo lắng cho số phận của người em gái hẩm hiu như tôi. Cả về kinh tế, anh Linh cũng hay hỗ trợ tôi rất nhiều".

Trong suốt thời gian làm "ông mai bà mối", Cát Tường và Quyền Linh cũng thường xuyên có những hành động vui vẻ, thoải mái khi tương tác với nhau.

Chính vì vậy, khi biết hai MC đình đám có sự mâu thuẫn đến mức không giải quyết được, không ít khán giả đã tiếc nuối cho tình bạn đẹp kéo dài hơn 20 năm từ thuở hàn vi của họ. Tuy nhiên, rất may là mối quan hệ của Quyền Linh và Cát Tường đã tốt đẹp trở lại. Cả hai đều khẳng định, mâu thuẫn giữa họ đã qua. Hiện tại, khi gặp nhau, họ vẫn vui vẻ chào hỏi.

Bài trướcPhim của Jennie (BLACKPINK) bị tình cũ Selena Gomez sửa kịch bản, biến thành cơn ác mộng 18+?
Bài tiếp theoHà Anh Tuấn bị nói giọng xuống cấp, lên cao không được ở Chân Trời Rực Rỡ: Ekip tiết lộ lý do!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận