Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng ‘đá xéo’ ai đó: ‘Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời’?

0
12

Netizen hoang mang cực độ trước màn khoe bồ của tình địch Ngọc Trinh.

Hồi tháng 7/2021, cả cõi mạng dậy sóng vì tin đồn 2 mỹ nhân Vbiz Ngọc Trinh và Lily Chen có chung bồ tỷ phú. Nguyên nhân là cả 2 người đẹp sở hữu siêu xe chục tỷ có màu sắc na ná nhau, thậm chí là còn được cùng một tay sales "khét tiếng" trong giới chơi xe tư vấn.

2 tháng sau lùm xùm, mới đây vào tối ngày 15/9, Lily Chen bất ngờ công khai ảnh tình tứ bên bạn trai, khiến netizen đổ dồn sự chú ý. Đây là lần đầu tiên Lily Chen hé lộ diện mạo người ấy lên MXH.

Dưới phần bình luận rất nhiều bạn bè khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Lily Chen. Đặc biệt, không ít người đã thắc mắc liệu người đàn ông trong khung hình có phải là vị tỷ phú "bắt cá hai tay" cả Ngọc Trinh và Lily Chen như tin đồn trước đó.

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 1.

LiLy Chen lần đầu khoe ảnh bên người yêu sau ồn ào chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

Đáng nói, khoe ảnh chung với bồ nhưng Lily Chen lại đính kèm 1 "caption" đầy khó hiểu: "Em nhớ anh. Hoàng tử cuộc đời em. Anh thắng, em thua cuộc. P/s: Em chấp nhận ế đến hết đời vì status này".

Netizen hoang mang: Khoe người yêu mà lại chấp nhận ế đến hết đời, Lily Chen muốn "đá xéo" ai hay nhắc tới điều gì đây nhỉ?

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 2.

Phải chăng Lily Chen tung ảnh này để "đá xéo" ai đó?

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh chính là nhân vật được dân tình réo tên nhiều nhất

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 4.

Netizen không biết chúc sao cho đúng dưới khung ảnh lãng mạn của LiLy Chen

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 5.

2 tháng trước, tình địch Ngọc Trinh vẫn còn thông báo đang độc thân

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 6.

Trước khi nổ ra lùm xùm chung bồ với Ngọc Trinh, cô từng khoe hiếc túi 7 tỷ đồng do bạn trai tặng

Tình địch Ngọc Trinh công khai người yêu mà tưởng đá xéo ai đó: Anh thắng, em thua cuộc và chấp nhận ế đến hết đời? - Ảnh 7.

LiLy Chen cũng sở hữu siêu xe màu hao hao với Ngọc Trinh

Nguồn: FB, tổng hợp

Bài trướcHủ tục ‘náo hôn’: Cô dâu chú rể cắn răng chịu đựng bị sỉ nhục, xúc phạm trong đám cưới của chính mình ở Trung Quốc
Bài tiếp theoHồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận