Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng!

0
52

Quyết định của Hwasa và Wheein ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của MAMAMOO.

Hợp đồng 7 năm giữa MAMAMOO và RBW Entertainment sẽ kết thúc trong năm 2021, do đó người hâm mộ vô cùng quan tâm tới việc 4 thành viên tái ký với công ty hay chọn con đường riêng. Ngày 22/1, RBW đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề hợp đồng của MAMAMOO nhằm giải đáp thắc mắc của fan và công chúng.

Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng! - Ảnh 1.

RBW thông báo về tình trạng hợp đồng của MAMAMOO

Theo đó, Solar và Moonbyul đã tái ký hợp đồng với công ty, tuy nhiên tương lai của nhóm chưa được chính thức định đoạt vì họ vẫn đang trong quá trình thảo luận với Wheein và Hwasa. Dù vậy, RBW trấn an rằng công ty đang đàm phán với 2 thành viên này một cách tích cực, qua đó dự đoán sẽ có kết quả tốt.

Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng! - Ảnh 2.

Solar và Moonbyul đã hoàn tất việc tái ký hợp đồng

Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng! - Ảnh 3.

Hwasa…

Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng! - Ảnh 4.

… và Wheein đang thảo luận tích cực với công ty

Thông báo của RBW Entertainment như sau:

"Chúng tôi hiện đang trong quá trình thảo luận nghiêm túc về việc gia hạn hợp đồng độc quyền với các thành viên, và luôn giữ sự tin tưởng dành cho nhau. Vẫn còn nhiều thời gian trong hợp đồng hiện tại, nhưng chúng tôi hy vọng có thể cung cấp đủ thời gian để các thành viên suy ngẫm về vấn đề này vì họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong một giai đoạn lâu dài, do đó chúng tôi đã bắt đầu thảo luận từ sớm. Dù vậy, gần đây xuất hiện nhiều tin đồn và thắc mắc về vấn đề này, do đó công ty quyết định đưa ra thông báo.

Ở thời điểm hiện tại, thành viên Solar và Moonbyul đã hoàn tất việc tái ký hợp đồng dựa trên niềm tin và kỳ vọng chung. Wheein và Hwasa cũng trao đổi ý kiến tích cực về vấn đề này. Chúng tôi mong đợi kết quả tốt vì các thành viên đều dành tình cảm và niềm tự hào lớn cho cái tên MAMAMOO".

Năm 2021 là thời điểm hợp đồng của nhiều nhóm nhạc hết hiệu lực, MAMAMOO là một trong những cái tên được quan tâm nhất. 4 cô gái debut với ca khúc Mr. Ambiguous vào tháng 6/2014, hợp đồng của họ được dự đoán sẽ hết hiệu lực vào thời gian này trong năm nay. Việc Solar và Moonbyul tái ký với RBW được xem là tin vui dành cho fan, tuy nhiên nhóm có giữ được đội hình trọn vẹn không, câu trả lời nằm ở quyết định của Hwasa và Wheein.

Tình hình hợp đồng của MAMAMOO: 2 người tái ký nhưng đội hình trọn vẹn hay không thì chưa có kết quả cuối cùng! - Ảnh 6.

Quyết định của Hwasa và Wheein ảnh hưởng lớn tới tương lai của MAMAMOO

Nguồn: AK – Ảnh: Internet

Bài trướcTha hồ sắm Tết với cơn bão sale lớn nhất trong năm của Bốn Mùa
Bài tiếp theoPhỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: ‘Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận