Tính ra Wonyoung đa tài ghê: Sắm vai át chủ bài của IVE đã đành, trình tiếng Anh thế nào mà còn được netizen khen nức nở?

0
71

Bash gì thì bash chứ bash trình tiếng Anh của Wonyoung (IVE) là không được đâu à nha!

Thị phi liên quan đến Wonyoung mọc lên như "nấm sau mưa" kể từ khi cô nàng tái debut cùng với IVE. Về tài năng ca hát và nhảy múa tuy còn gây nhiều tranh cãi, không ai có thể phủ nhận nữ idol sinh năm 2004 chính là "át chủ bài" của girlgroup nhà Starship nhờ nhan sắc nổi bật, góp phần rinh về danh tiếng bùng nổ cho nhóm chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Tính ra Wonyoung đa tài ghê: Sắm vai át chủ bài của IVE đã đành, trình tiếng Anh thế nào mà còn được netizen khen nức nở? - Ảnh 1.

Wonyoung là "át chủ bài" của IVE

Không chỉ vậy, Wonyoung còn gây chú ý vì khả năng ngoại ngữ thần sầu dù vẫn còn rất trẻ. Khi tham gia một radio show trong thời kỳ quảng bá ca khúc debut ELEVEN, center nhóm IVE được yêu cầu thể hiện trình độ tiếng Anh bằng cách nhập vai tiếp viên hàng không trên máy bay, và cô nàng thực sự đã làm… tốt ngoài mong đợi.

Wonyoung khoe khả năng nói tiếng Anh trên một radio show

Không chỉ phát âm chuẩn và rõ từng từ tiếng Anh, Wonyoung còn khiến netizen người bản xứ cảm thấy như được "rót mật vào tai" vì cách giao tiếp cực dịu dàng. Cô nàng cũng ứng phó trôi chảy trước câu hỏi bất ngờ của MC, chứng minh khả năng giao tiếp thật sự chứ không chỉ "đọc vanh vách" kịch bản của chương trình. Được biết ngoài tên khai sinh là Jang Wonyoung, nữ idol còn có tên tiếng Anh là Vicky Jang. Nghe sang và hợp với nữ idol đến lạ!

Một số comment của cư dân mạng:

– Hình như giọng của Wonyoung ngọt ngào hơn mỗi khi ẻm nói tiếng Anh thì phải.

– Mỗi khi phát âm tiếng Anh, Wonyoung nói chuyện như thể đang giao tiếp với em bé, cực kỳ dịu dàng và mạch lạc.

– Tui hết hồn luôn vì ẻm nói trôi chảy và phát âm hay như người bản xứ.

– Trời ơi nghe ẻm nói tiếng Anh mà tui thấy như được rót mật vào tai á!

– Tui mê à nha, giọng của Wonyoung đẳng cấp quá.

– Giọng của ẻm như mấy người lồng tiếng cho phim hoạt hình í, nghe ngọt ngào ghê.

– Ước gì được nghe Wonyoung và Rosé nói chuyện bằng tiếng Anh với nhau nhỉ?

– Wonyoung học tiếng Anh từ khi còn nhỏ và bây giờ đã có thể giao tiếp trôi chảy đến mức độ này, thật đáng ngạc nhiên. Cổ không chỉ thông minh, học giỏi mà còn là 1 idol có kỹ năng trình diễn tuyệt vời.

Wonyoung thật đa tài khi vừa giỏi làm idol vừa có ý thức trau dồi tiếng Anh từ khi còn nhỏ

https://kenh14.vn/tinh-ra-wonyoung-da-tai-ghe-sam-vai-at-chu-bai-cua-ive-da-danh-trinh-tieng-anh-the-nao-ma-con-duoc-netizen-khen-nuc-no-2022021412382262.chn

Nguồn: YouTube

Bài trướcRanh giới giữa nữ hoàng và cái bang chỉ cách nhau có một-chiếc-quần-lụa!
Bài tiếp theoHơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl ‘trứng rán’ bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận