Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu!

0
67

Thuỳ Trâm – nữ hoàng “drama” khuấy đảo truyền hình năm nào giờ bỗng đổi nghệ danh thành Y Quân, đã thế còn úp mở chuyện hẹn hò với Huỳnh Phương. Nghĩ tới thôi đã thấy có bao nhiêu chuyện để nói thế này?

Cách đây vài năm, Thuỳ Trâm từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế và được cư dân mạng gán cho cho danh xưng nữ hoàng drama với câu nói viral "bịa đặt kinh khủng", khi ấy cô nàng sinh năm 1996 này mới 20 tuổi. Bẵng đi một thời gian, người ta thấy cô nàng không còn xuất hiện trên truyền hình nữa mà thoắt ẩn thoắt hiện trên Instagram của… Andree Right Hand, khi ấy người ta đồn đoán cô nàng chính là người yêu của nam Rapper nổi tiếng "sát gái" này.

Mãi đến gần đây, cái tên Thuỳ Trâm lại gây xôn xao dư luận khi bất ngờ xuất hiện hậu sự kiện Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chia tay. Một cô gái từng là "drama queen" trên sóng truyền hình, bạn gái cũ của Andree Right Hand, "tình tin đồn" của Huỳnh Phương… Sắp tới lại còn đóng phim toàn cảnh nóng… Nhiêu đó thôi cũng đủ chủ đề cho một cuộc gặp rồi!

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Thuỳ Trâm sau nhiều năm

Clip: Phỏng vấn Y Quân (Thuỳ Trâm) – Tình tin đồn của Huỳnh Phương nói gì về Sĩ Thanh?

Xin lỗi vì từng là "nữ hoàng drama", thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp mình đổi đời

Nghe nói bạn vừa đổi nghệ danh thành Y Quân, vì sao vậy?

Cách đây không lâu mình có tham gia bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby, khi đạo diễn hỏi muốn lấy tên gì ghi vào phần diễn viên, mình mới chợt nhớ là chưa có nghệ danh. Sau đó nhờ một người anh thì tìm được Y Quân.

Nếu bạn hỏi vì sao không thích tên Thuỳ Trâm thì nhìn mình bây giờ đi, sao mà hợp với chữ "Thuỳ" của thuỳ mị được. Còn tên Trâm, ai tên Trâm cũng thị phi & drama lắm. Thế nên đổi luôn khỏi nghĩ.

Y Quân khác với Thuỳ Trâm ở điểm nào?

Thuỳ Trâm là cô gái mới từ miền núi xuống thành phố, lao thẳng vào một cuộc thi được phát trên sóng truyền hình. Nhìn lại thì Thuỳ Trâm lúc ấy quá là con nít đi, cô ta khát khao thể hiện cá tính. Mình lúc ấy khư khư nghĩ rằng phải làm mọi thứ mình muốn, vậy nên đã có những phát ngôn, hành xử trẻ con. Mình năm 20 tuổi là cô gái không tốt, mình mong công chúng có thể bỏ qua Thùy Trâm năm đó.

Còn Y Quân của bây giờ đã trưởng thành hơn nhiều rồi.

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 3.

Bạn có nghĩ nếu như bây giờ Thùy Trâm ngày đó xuất hiện thì điều gì sẽ xảy ra không?

Oh my god! Antifans chứ còn gì nữa? Nếu Thùy Trâm bây giờ mà xuất hiện kiểu gì cô ấy sẽ bị dập chết thôi. Bây giờ, cư dân mạng rất quyền lực, ngoài ra họ còn đoàn kết nữa. Bất cứ ai nếu làm chuyện xấu thì ngay lập tức sẽ bị tẩy chay khỏi đường đua.

Có phải bạn đã "giết" Thùy Trâm bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Y Quân?

Mình là người thích thay đổi, luôn luôn tìm kiếm mới mẻ, lâu lâu lại đi "cải thiện" thì bản thân cũng thấy tươi mới hơn được chút. Hiện tại mình khá là hài lòng với vẻ ngoài của mình. Hồi xưa thì thích góc cạnh, body siêu gầy giống các chị siêu mẫu để lên hình đẹp. Bây giờ lại thích có gương mặt đẹp, body chuẩn để vừa làm người mẫu vừa làm diễn viên.

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 4.

Thế Y Quân đã "tân trang" những điểm nào, bạn có muốn tiết lộ không?

(Cười lớn)

Mọi người nhìn vào thì… tự biết đi chứ, còn Quân có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không muốn công khai mình đã làm gì đâu, úp mở tí cho vui.

Những người bạn cũ ở quê nói sao về sự thay đổi ngoại hình này?

Bạn mình nói ngoại hình lúc trước nhìn duyên hơn bây giờ. Mọi người có thể đánh giá chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, mình ok không có vấn đề gì. Nhưng nghĩ mà xem, nếu không "sửa" thì có Y Quân bây giờ không?

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 5.

Từng tính chuyện tương lai nhưng đã chủ động chia tay Andree, làm lơ khi được hỏi chuyện yêu Huỳnh Phương

Bạn đánh giá sao khi nhiều người nói bạn là "drama queen"?

Mình có bao giờ muốn drama đâu, nhưng mà mọi chuyện nó cứ đến và khi ấy không biết đối diện ra sao thôi. Bây giờ thì "okela" hơn rồi nhé.

Nhưng cũng phải chia sẻ thật mình là kiểu ngồi yên thì thị phi cũng kéo tới. Ngày xưa còn phải đi giải thích "tôi không thế này thế kia". Chứ bây giờ thôi bơ cho qua chuyện, nhiều người hồi trước ghét mình lắm nhưng gặp ở ngoài lại "dính" không bỏ được.

Mẫu người yêu lý tưởng như thế nào thì mới làm bạn "dính"?

Mình thích kiểu con trai lớn tuổi hơn, nhìn rất ngầu, cool, ít nói lạnh lùng. Mình là kiểu có thể nói chuyện với người yêu từ sáng tới tối, nên nếu bắt được cùng tần số thì dễ "dính" lắm đấy.

Tất nhiên người đó phải có tiềm lực kinh tế ổn định để còn nghĩ cho tương lai. Sau này vun vén gia đình còn phải lo cho con cái, người thân nữa…

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 6.

Mối quan hệ của Trâm với "những người yêu cũ" như thế nào?

Nhìn mình thế này nhưng yêu mới có một hai người thôi. Người yêu cũ của mình rất hợp ở phương diện nói chuyện. Anh ấy nhìn bên ngoài có vẻ bad boy nhưng thật ra bên trong rất ấm áp, biết suy nghĩ. Nói chung là người tốt.

Andree Right Hand từng quen rất nhiều người trong showbiz, bạn có nghĩ mình dưới cơ anh ấy không?

Mình biết chứ, nhưng đó không phải là vấn đề.

"Cô ấy không xứng đáng" – Bạn từng đối diện những bình luận kiểu này chưa?

Có chứ, sẵn đây mình muốn chia sẻ với tất cả bạn gái. Ai cũng nên tự tin vào bản thân, biết giá trị của mình ở đâu. Đừng bao giờ nghĩ người con trai kia quá xa vời rồi tự thấy bản thân thấp kém. Bản thân chúng ta đã là vô giá rồi.

Nói như các bạn "cô ấy không xứng đáng", thế lỡ sau này mình nổi tiếng hơn chàng trai kia thì mình bỏ họ à? Ai làm thế!

Lúc yêu Andree bạn có nghĩ đến tương lai không?

Cũng nghĩ đến đấy, nghĩ xa nữa là đằng khác. Nhưng sau thời gian cảm thấy không ổn thì mình đã dừng lại.

Ai là người chia tay trước?

(Im lặng một lúc) Mình.

Khi yêu bạn có phải kiểu người thích công khai tình cảm?

Mình không phải kiểu thích đăng ảnh mặt người yêu này nọ đâu. Nhưng đăng story, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc thì có.

Nhìn bạn có vẻ là người không sợ va chạm, vậy tại sao khi công chúng phát hiện bạn hẹn hò với Huỳnh Phương, toàn bộ những story trên Instagram đều bị xoá sạch?

(Cười ngượng hồi lâu) Bạn nói gì vậy! Mình làm gì đã có người yêu.

Khen Sĩ Thanh xinh nhưng "con gái không ai thích bị so sánh đâu!"

Nhưng bỗng dưng bị cư dân mạng so sánh với Sĩ Thanh, bạn có thấy cái tên này quá "nhạy cảm" không?

Mình có đọc qua những bình luận rồi. Mình nói chân thành luôn là con gái không ai thích bị so sánh, việc này rất nhạy cảm.

Bản thân mình cũng biết chị Sĩ Thanh từ rất lâu. Trong hình dung của mình Sĩ Thanh vừa trắng, vừa đẹp, đã thế còn make up giỏi nữa. Trong khi đó mình lại đi theo một concept hoàn toàn khác, trông sexy hơn.

Khi tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương nổ ra, nhiều người khá thắc mắc về mối quan hệ của bạn với Q. (người yêu cũ của Huỳnh Phương) vì nghĩ bạn và Q. là bạn thân, rồi đây là chuyện "chị chị em em" khó hiểu, bạn có muốn giải thích không?

Mình với Q. chỉ đóng chung và quen nhau qua một dự án thôi chứ không phải bạn thân gì đâu. Còn chuyện mà bạn đề cập, bây giờ tư tưởng hiện đại rồi, mình với bạn kia cũng đâu có gì để xích mích.

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 8.

Vậy ở quan điểm của mình, bạn có ok chuyện "bạn thân yêu người yêu cũ" không?

Mình với Q. không phải bạn thân nên không giống như trường hợp này nhé. Còn ở quan điểm cá nhân, mình không đồng ý chuyện bạn thân yêu bạn trai cũ, nó cứ dị làm sao ấy.

Bạn bây giờ đang tập trung vào tình cảm hay công việc?

Mình muốn mọi người tập trung vào công việc và muốn mọi người nhớ đến chuyện Y Quân đang là người mẫu, diễn viên.

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 9.

Một diễn viên "cực bạo" khi vai chính đầu tay đã có quá nhiều cảnh nóng?

Lúc đi casting Sugar Daddy & Sugar Baby mình cũng không nghĩ nó… nóng đến mức độ đó. Mãi đến khi bước vào set quay, đọc tường thật kịch bản thì mình mới kịp sốc vì quá bạo. Lúc quay mình có nói với đạo diễn là không thích có quá nhiều thành viên trong ekip cùng quay cảnh nóng, chỉ có hai ba người thôi vì nó… nóng quá. Kịch bản mình thật sự không biết.

Sẵn kể luôn là ngoài đời chưa ai đặt vấn đề làm sugar baby cả, chắc do mặt mình ác nên không ai đề nghị… Nghĩ mà buồn!

Sắp tới khán giả sẽ gặp Y Quân ở hình ảnh nào?

Mình mong mọi người thấy Y Quân với một hình ảnh tràn đầy năng lượng, mang nguồn tích cực đến cho mọi người. Một Y Quân hoàn toàn khác với Thùy Trâm drama ngày xưa.

Cám ơn bạn vì cuộc phỏng vấn!

Tình tin đồn của Huỳnh Phương: Chị Sĩ Thanh xinh mà, nhưng con gái không ai thích bị so sánh đâu! - Ảnh 10.
Bài trướcGiải mã bí ẩn bộ bài tây: Ai là kẻ đã giết nhà vua? Đây là câu trả lời
Bài tiếp theoCặp đôi MCK và Tlinh: Muốn biến mainstream trở nên Hip-hop hơn, thấy sai khi đã dùng tiêu cực để đáp lại tiêu cực
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận