Tình trẻ của ‘Song Hye Kyo xứ Trung’ bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi

0
11

Làng phim Trung càng ngày càng có nhiều sao nam cổ trang quá “thảm họa”…

Vào ngày 7/10, dự án phim Đại Cục Làm Trọng đã chính thức khai máy. Tuy là dự án không mấy tiếng tăm nhưng loạt hình ảnh dàn cast chính của phim đang khiến cộng đồng mạng Weibo vô cùng xôn xao. Nhiều người cho rằng làng phim Trung lại có một sao nam cổ trang "thảm họa" nữa rồi đây!

Sau khi công khai tình cảm cùng "Song Hye Kyo xứ Trung" Trương Vũ Kỳ, anh chàng Lý Bính Hy đã có vai diễn đầu tiên trong Đại Cục Làm Trọng. Tuy nhiên tạo hình của anh chàng tại lễ khai máy khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Thân hình gầy gò, nước da ngăm và đầu tóc cổ trang không phù hợp khiến mỹ nam vĩ cầm trở nên kém sắc hơn hẳn ngày thường.

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 1.

Tạo hình cổ trang không mấy bắt mắt của "nam thần vĩ cầm" Lý Bính Hy

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 3.

Không thể nhận ra sao nam cổ trang bên trên là tình trẻ điển trai gây rúng động một thời của "Song Hye Kyo xứ Trung" Trương Vũ Kỳ

May mắn thay, nữ chính của Đại Cục Làm Trọng lần này lại rất được lòng khán giả – Hà Trác Ngôn. Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, mỹ nhân từng tham gia hàng loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Lộc Đỉnh Ký,… đã tái xuất với nhan sắc bừng sáng, nổi bật và đầy thu hút. Tuy nhiên khi đứng cạnh nam chính Lý Bính Hy, ngay cả visual của Hà Trác Ngôn cũng không "gánh" nổi, khó tạo ra cảm giác couple.

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 4.

Hà Trác Ngôn đứng cạnh Lý Bính Hy ở lễ khai máy

Lý Bính Hy và Hà Trác Ngôn đứng cạnh nhau nhưng nhìn chưa ra "chemistry"

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 6.

Nhan sắc của cô nàng khiến khán giả thích thú

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 7.

Mỹ nhân phim Kim Dung trở lại sau nhiều năm im lìm

Netizen Trung bình luận về loạt ảnh khai máy:

– Là anh ta đó sao? Sao khác với những gì tôi nhớ quá vậy?

– Tạo hình nam chính không ổn, chắc do anh ấy nhướng cổ ra trước à…?

– Hà Trác Ngôn xinh quá, chào mừng trở lại.

– Cảm thấy hai bên hơi chênh lệch đấy…

Đại Cục Làm Trọng kể về cuộc gặp gỡ giữa nam chính Lý Đại Quất "trong nóng ngoài lạnh" và nữ chính Quán Yên có quá khứ phức tạp, đen tối. Phim hiện tại chưa có thêm thông tin chi tiết gì về cốt truyện, dự kiến quay xong trong 70 ngày.

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 9.

Một số diễn viên khác của Đại Cục Làm Trọng

Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 10.
Tình trẻ của Song Hye Kyo xứ Trung bị chê tơi tả vì tạo hình cổ trang xấu tệ, đến mỹ nhân phim Kim Dung cũng cứu không nổi - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác của lễ khai máy

Tổng hợp từ Weibo

Bài trướcHình ảnh NS Phi Nhung trong phòng thu ghi âm bài hát cuối cùng, vẫn tự gọi mình là ’em’ khi xưng hô với khán giả miền Tây
Bài tiếp theoLần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận