Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình

0
114

Vì những tổn thương trong quá khứ, Nam vương Mario Thành Tâm không chấp nhận ra về cùng chàng trai đến tỏ tình.

Đến tham gia tập 5 Tình Yêu Đam Mỹ chính là Minh Nhật, hiện đang là quản lý tại một quầy bar. Chàng trai sinh năm 1998 tự nhận mình là người đào hoa, dễ bị ảnh hưởng cảm xúc nhưng một khi đã có người yêu thì lại vô cùng chung thuỷ.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc phần trò chơi, DJ Tin là người duy nhất bấm nút chọn để tỏ tình ngược với Minh Nhật vì có cảm tình đặc biệt với những bạn đến từ Vũng Tàu. Trước tấm lòng của DJ Tin, Minh Nhật một mực từ chối và muốn làm bạn vì đã có người trong mộng của riêng mình và đó không ai khác chính là Nam vương Mario Thành Tâm.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 2.

Minh Nhật từ chối DJ Tin

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 3.

Người được chọn là Mario Thành Tâm

Khung cảnh mà Minh Nhật chuẩn bị để tỏ tình là một toà lâu đài, trong đó Mario Thành Tâm là hoàng tử với mong muốn có một cái kết đẹp như trong truyện cổ tích. Minh Nhật chia sẻ đã kết bạn và theo dõi Mario Thành Tâm được 3 – 4 tháng và cũng hay gây sự chú ý bằng cách thả phẫn nộ vào những bài đăng khi Nam vương "thả thính" người khác trên mạng xã hội.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 4.

Khung cảnh lâu đài như trong truyện cổ tích

Minh Nhật cũng chuẩn bị cho Mario một ly trà đào cam sả với đầy đủ vị chua, ngọt, thơm, chát giống như gia vị của cuộc sống, bày tỏ mong muốn trở thành người chăm sóc cho "crush" của mình. Đáp lại tấm lòng của Minh Nhật, Nam vương cũng có hành động "đốn tim" khi chủ động gọt trái cây cho đối phương. Mario Thành Tâm thổ lộ anh vốn là người rất yêu công việc nhà, chăm sóc "nửa kia", thời điểm còn quen người yêu cũ đã từng lao vào yêu điên cuồng nhưng sau cùng lại bị phản bội đến 2 lần.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 5.

Mario Thành Tâm tỉ mỉ gọt táo cho Minh Nhật

Nam vương cũng rưng rưng nhớ về thời niên thiếu từng bươn chải làm đủ mọi công việc để sinh sống. Minh Nhật cũng đồng cảm vì anh chàng đang là trụ cột của gia đình. Chàng trai sinh năm 1998 cũng liên tục bày tỏ tình cảm dành cho Nam vương, điển hình là việc để hình Mario Thành Tâm làm hình nền điện thoại vì muốn mở mắt buổi sáng ra là thấy anh. Minh Nhật cũng tiết lộ anh đang muốn theo đuổi công việc người mẫu nên đã nhờ Mario hướng dẫn mình tạo dáng cùng chụp ảnh đôi.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 6.

Khi được Nam vương đặt câu hỏi liệu có thể thay đổi mọi thứ vì anh không, Minh Nhật chẳng do dự mà đưa luôn câu trả lời: "Vì yêu có thể làm tất cả". Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Minh Nhật đã tặng Mario cái ôm thật chặt và nụ hôn lên má bất ngờ. Anh chàng thể hiện khao khát muốn cùng Nam vương rời khỏi chương trình: "Cho dù bây giờ hay về sau anh không chấp nhận thì em vẫn chờ. Đến một ngày nào đó anh kết thúc mọi thứ, anh nói ‘Đừng quan tâm tới anh’ hay ‘Đừng nhìn anh nữa’ chặn mọi thứ trên Facebook hay những thứ giúp em nhìn thấy anh thì lúc đó em mới ngưng".

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 7.

Minh Nhật khẳng định có thể thay đổi tất cả vì Mario Thành Tâm

Mario Thành Tâm bật khóc và vẫn cảm thấy e dè vì luôn sợ khi bắt đầu yêu sẽ làm tổn thương chính mình và đối phương.

Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình - Ảnh 8.

Nam vương cũng khuyên Minh Nhật nên là chính mình, không nên thay đổi vì ai. Dù từ chối Minh Nhật, Mario Thành Tâm vẫn hứa sẽ trở thành người có thể chia sẻ mọi vui buồn cùng anh chàng.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bài trướcWeChoice Awards dành hạng mục đặc biệt để tôn vinh cố nghệ sĩ Chí Tài: Nghệ sĩ trong trái tim khán giả
Bài tiếp theoPhẫn nộ nhóm đối tượng đạp chân vào bụng cô gái đang mang thai để tra tấn, VKS đề nghị mức án cao nhất đến 30 năm tù
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận