tlinh phản ứng như thế nào khi liên tục bị nhắc tới tình cũ lẫn bạn trai tin đồn trên trang cá nhân?

0
7

Phản ứng của tlinh đã khiến netizen chú ý.

Có thể nói, mối quan hệ của bộ 3 tlinh – MCK – Wxrdie là một trong những điều kỳ lạ bậc nhất showbiz Việt. tlinh và MCK hẹn hò trước khi thi Rap Việt, cả 2 từng được khán giả ủng hộ nhiệt liệt nhưng đành chia tay trong tiếc nuối. Wxrdie thì lại là nam rapper Gen Z chơi thân với cả MCK và tlinh. Sau khi vướng vào nghi vấn là bạn trai mới của tlinh, Wxrdie không còn được bắt gặp cùng MCK.

Mối quan hệ này càng khó hiểu hơn nữa khi 2 MV gần nhất của tlinh: Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi thì vào sinh nhật Wxrdie, Nếu Lúc Đó lại rơi vào ngày sinh nhật của MCK. Phía MCK, nam rapper kỉ niệm tuổi 24 với album 99% với 16 track, gây chú ý khi tung ca khúc Chỉ Một Đêm Nữa Thôi, có sự góp giọng của tlinh thuở mặn nồng. Bên cạnh đó, MCK bày tỏ nỗi lòng đến tình cũ qua ca khúc Anh Đã Ổn Hơn với lời lẽ thống thiết, như một cách chúc phúc cho tlinh khi mọi cảm xúc đã qua đi. Có thể thấy, cả hai đã chọn âm nhạc làm nơi giãi bày chuyện tình đã qua.

tlinh phản ứng như thế nào khi liên tục bị nhắc tới tình cũ lẫn bạn trai tin đồn trên trang cá nhân? - Ảnh 1.

"Tam giác tình yêu" kỳ lạ: MCK – tlinh – Wxrdie

Mới đây, tlinh đã có màn bắt trend "chê gì được nấy" (1 trend kiểu cầu gì được nấy nhưng thay vì "cầu" thì sẽ "chê") nhưng ở dưới phần bình luận, rất nhiều người đã nhắc đến tình cũ MCK và bạn trai tin đồn Wxrdie. Không né tránh, nữ rapper đã có màn đáp trả khá cứng rắn.

tlinh phản ứng như thế nào khi liên tục bị nhắc tới tình cũ lẫn bạn trai tin đồn trên trang cá nhân? - Ảnh 2.

tlinh đáp trả khi cả tình cũ lẫn tình tin đồn bị réo tên

Thậm chí, cô nàng còn viết hẳn bình luận để phản ứng về những bình luận nói về chuyện giữa mình và 2 nam rapper: "Chê tất cả những người lôi chuyện tôi, MCK, Wxrdie ra làm trò đùa để bàn tán, để đánh giá nhân phẩm bọn tôi, sau này khi gặp chuyện không ai hiểu được, không nói được cho ai, sẽ có đủ sự vững vàng để vượt qua, sẽ không bị ai đánh giá, suy diễn hay áp đặt thành kiến xã hội lên bạn, không bị lôi ra làm trò đùa".

tlinh phản ứng như thế nào khi liên tục bị nhắc tới tình cũ lẫn bạn trai tin đồn trên trang cá nhân? - Ảnh 3.

tlinh đáp trả thẳng thắn khi liên tục bị nhắc tới MCK và Wxrdie, cô còn cho biết thêm: "Không nhìn thấy hết sự việc thì đừng có đánh giá người khác"

tlinh phản ứng như thế nào khi liên tục bị nhắc tới tình cũ lẫn bạn trai tin đồn trên trang cá nhân? - Ảnh 4.

Nguồn: FBNV

Bài trướcPark Seo Joon, IU ‘lầy lội’ trong teaser phim mới
Bài tiếp theoBí mật hậu trường cảnh nóng của ác nữ The Glory 2: Nghe tới ‘bạn diễn’ là hàng thật mà khán giả nổi cả da gà
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận