Tóc Hime ‘gái Nhật đó’ bỗng dưng hot khiến netizen muốn đu trend: bạn nên nghĩ kỹ kẻo được ăn cả, ngã về không

0
47

Với sự lăng xê của nhiều sao châu Á, tóc Hime lại có cú lội ngược dòng ngoạn mục nhưng không phải ai cũng hợp cắt đâu nha.

Tóc Hime – kiểu tóc layer với 2 phần mai tỉa bằng, ôm lấy khuôn mặt vốn là một trong những phom tóc layer khá truyền thống của Nhật. Vào thời Heian, nó được coi là đặc điểm nhận dạng giữa dân thường và tầng lớp quý tộc nữa đấy. Còn thời nay thì nó chỉ đơn giản là một kiểu tóc trendy, được hội gái xinh lẫn sao châu Á miệt mài theo đuổi mà thôi.

Thực ra mà nói, đây không phải là kiểu tóc quá mới mẻ gì vì nó đã được dân tình áp dụng từ vài năm trước rồi. Chẳng qua đến năm nay, nó đặc biệt hot hơn chút đỉnh thôi. So với tóc tỉa layer bình thường thì tóc Hime trông hay ho và hút mắt hơn, nhưng đồng thời, nó cũng kén style hơn đó nha.

Tóc Hime không chỉ hợp với những cô bánh bèo mà còn có thể ăn rơ với những mem của team cá tính. Có điều, bạn sẽ phải cân nhắc khá kĩ về chiều dài của phần mai. Mai quá ngắn hoặc quá vểnh đều không ổn đâu.

Netizen Việt hiện đang có khá nhiều ý kiến trái chiều về tóc Hime. Người xung phong muốn thử, người loại nó ngay từ vòng gửi xe.

– Cắt từ năm ngoái, để được đúng 1 lần xong thôi vì mặt mình không hợp kiểu này.

– Lần đầu thấy kiểu tóc mà dù gương mặt có đẹp cỡ nào vẫn thấy không thấm nổi.

– Chủ nhật đi cắt luôn, khỏi nói nhiều!

– Sao người ta cắt đẹp mà em cắt thì…

– Haha tết làm thử gái Nhật xem có người yêu không.

– Thay vì cắt mái chó gặm thì nên làm cắt kiểu này nè.

– Phiên bản layer trước công nguyên hả.

Với sức nóng hiện tại, dự là sẽ có người muốn đu trend tóc Hime để đón Tết. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc kĩ nhé bởi kiểu này chỉ cần cắt hỏng chút thôi là khó sửa lắm. Tỉ lệ thành công là 50/50, được ăn cả, ngã về không đấy!

Ảnh: Internet

Bài trước2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký!
Bài tiếp theoXót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận