Tóc Tiên phản ứng khi Hồ Văn Cường bị bới móc chuyện cát xê: ‘Không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé’

0
8

Tóc Tiên và nhiếp ảnh gia Milor Trần đã có động thái gây chú ý xoay quanh ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Kể từ sau livestream của Trang Trần tại nhà Hồ Văn Cường vào tối ngày 9/10 vừa qua, chuyện cát xê của Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 một lần nữa được khơi lại. Hồ Văn Cường quyết giữ im lặng, mẹ ruột thay con trai mong cộng đồng mạng không lan truyền thông tin thất thiệt. Sự việc Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường để xác minh thực hư chuyện có nhờ hay uỷ quyền nữ CEO nào đó đòi tiền thay đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Tóc Tiên phản ứng khi Hồ Văn Cường bị bới móc chuyện cát xê: Không hiểu nổi luôn - Ảnh 1.

Trước sự im lặng của Hồ Văn Cường khi được Trang Trần liên tục hỏi về chuyện cát-xê, cư dân mạng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều

Mới đây, Milor Trần – nhiếp ảnh gia có tiếng trong làng mẫu Việt đã bức xúc chia sẻ quan điểm không đồng tình với chuyện buộc Hồ Văn Cường lên tiếng. Anh cho rằng Hồ Văn Cường đã đủ 18 tuổi, hoàn toàn hiểu việc gì nên làm, netizen cũng nên tôn trọng sự im lặng của nam ca sĩ. Nếu Hồ Văn Cường sai sẽ tự nhận quả báo, người ngoài cuộc không nên đến nhà hay chỉ trích nam ca sĩ công khai khắp MXH.

Tóc Tiên phản ứng khi Hồ Văn Cường bị bới móc chuyện cát xê: Không hiểu nổi luôn - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần

Nguyên văn chia sẻ của nhiếp ảnh gia Milor Trần:

"Câu chuyện về Hồ Văn Cường có thể ngừng lại được không vậy? Bù lu bù loa hỏi thằng nhỏ có nhờ người khác đòi nợ giùm không vậy, có bao giờ tự hỏi chị Nhung có mướn mọi người hành xử như vậy với đứa con nuôi mình thương yêu hết mực chưa? Và nếu đã nói Cường đủ 18 tuổi để hiểu biết việc gì nên làm thì tại sao không tôn trọng sự im lặng của nó? Mọi người lấy quyền gì để chỉ trích công khai khắp mạng xã hội khi nó đã đủ tuổi để có trách nhiệm với hành động của mình vậy? Người duy nhất có thể trách thì cũng đã nằm xuống yên nghỉ rồi thì mọi người làm ơn buông tha giùm cho thằng nhỏ được không vậy? Nếu nó sai thì quả báo sẽ đến với nó, không cần người khác đến tận nhà hoặc post status chửi bới dạy dỗ nó như vậy đâu. LÀM ƠN!!!!"

Tóc Tiên phản ứng khi Hồ Văn Cường bị bới móc chuyện cát xê: Không hiểu nổi luôn - Ảnh 4.

Bài đăng của Milor Trần

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng của Milor Trần, Tóc Tiên cũng để lại bình luận: "Không hiểu nổi luôn".

Tóc Tiên phản ứng khi Hồ Văn Cường bị bới móc chuyện cát xê: Không hiểu nổi luôn - Ảnh 5.

Bình luận đáng chú ý của Tóc Tiên về câu chuyện Hồ Văn Cường

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bài trướcHà Nội mong muốn có sân bay thứ hai quy mô 1.300 ha
Bài tiếp theoCa sĩ Vbiz đầu tiên lên tiếng sau khi Hồ Văn Cường nhận đủ tiền cát xê từ ekip Phi Nhung: ‘Mong mọi người đừng nặng lời với em ấy’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận