Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời

0
62

Đi du lịch thì nhớ coi ngày nha quý vị!

Từ lâu, chuyện các địa điểm du lịch ở ngoài đời trông khác xa “một trời một vực” với hình trên mạng chắc đã quá quen thuộc với nhiều người. Trước mỗi chuyến đi, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều nằm ngoài kế hoạch, mà đa phần đều đến từ nguyên nhân… thời tiết như những du khách dưới đây!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 1.

Ngọn núi Rushmore nổi tiếng ở Mỹ thật “mờ ảo” trong làn sương dày đặc

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 2.

Đi du lịch Nhật, tôi đã có trải nghiệm cực “nhớ đời” tại cánh cổng Torii huyền thoại

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 3.

Hồ Crater ở Mỹ nổi tiếng với màu nước xanh ngọc huyền ảo, tuy nhiên đó là vào mùa nắng mà thôi!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 4.

Vị khách này đã không may khi quyết định ghé thăm tháp đồng hồ Big Ben đúng lúc nó đang phải sửa chữa

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 5.

Khung cảnh không như mơ tại khu di tích Machu Picchu ở Peru

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 6.

Tôi phải cất công đến thị trấn Banff, Canada và leo núi trong hàng tiếng đồng hồ chỉ để được chứng kiến view tuyệt đẹp trên điện thoại

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 7.

Đến Grand Canyon, Mỹ, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ phải chụp hình với những tấm bảng điện tử như vị khách này!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 8.

Lâu đài Eagle’s Nest ở Đức trong một ngày đẹp trời và một ngày xấu trời

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 9.

Những ai muốn lặn lội đường sá xa xôi chỉ để chụp ảnh cùng cây cầu Cổng Vàng “huyền thoại” ở San Francisco, Mỹ thì giờ có thể suy nghĩ lại!

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 10.

Bạn phải là vị khách khoẻ mạnh và may mắn lắm thì mới có thể check-in cùng đỉnh Everest huyền thoại ở Nepal

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 11.

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ từng khiến biết bao du khách “ăn cú lừa” như thế này

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 12.

Nghe đồn ở Cerro Negro, Argentina có ngọn núi đẹp lắm nên tôi cất công tới để check-in thử…

Tôi chỉ muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng ông trời lại thích “chơi khăm”, xem mấy cảnh này mà tức không nói nên lời - Ảnh 13.

Nguồn: Brightside

Bài trướcĐông Nhi tung ảnh hậu trường sự kiện mà dân tình dậy sóng, vòng eo chỉ sau 3 tháng ‘lâm bồn’ gây sốt
Bài tiếp theoMuốn thay đổi ngoại hình từ đầu đến chân để đón Tết thì đừng bỏ qua địa chỉ làm đẹp “mới toe” này ở Sài Gòn!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận