‘Tôn Ngộ Không’ Ngô Kiến Huy rủ rê ‘Trư Bát Giới’ Yuno Bigboi đại náo từ thiên giới đến hạ giới trong MV 72 Phép Thần Thông

0
45

Tối ngày 15/1, màn kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi mang tên 72 Phép Thần Thông đã chính thức trình làng với công chúng.

Vào lúc 19h30 ngày 15/1, Ngô Kiến Huy đã chính thức cho trình làng công chúng MV 72 Phép Thần Thông kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi. Vốn dĩ, ngay từ thời điểm tung ra teaser cùng poster "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc, khán giả đã không khỏi hào hứng và trông ngóng ngày 72 Phép Thần Thông trình làng, bởi lẽ từ chất nhạc bắt tai cùng với dàn line-up góp mặt trong MV đều "xịn sò".

72 Phép Thần Thông – Ngô Kiến Huy x Yuno Bigboi

Tôn Ngộ Không Ngô Kiến Huy rủ rê Trư Bát Giới Yuno Bigboi đại náo từ thiên giới đến hạ giới trong MV 72 Phép Thần Thông - Ảnh 2.

72 Phép Thần Thông chính là dự án âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại và kinh phí ở mức gấp đôi MV Truyền Thái Y được anh ra mắt trước đó. 72 Phép Thần Thông chính là sáng tác của nhạc sĩ RIN9 với sample là nhạc trong phim Tây Du Ký, và Yuno Bigboi chính là người đảm nhận phần viết lời rap cho bài.

Trong MV, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Với 72 phép thần thông kỳ diệu, anh chàng đã đại náo trên trời dưới đất và còn "rủ rê" cả Trư Bát Giới (do Yuno Bigboi đảm nhận) vui cùng. MV có nhiều phân cảnh tái hiện lại những tập phim nổi bật trong bộ phim Tây Du Ký vốn là tuổi thơ lẫy lừng của bao thế hệ 8x, 9x. Một trong những ví dụ cho độ "khủng" của dự án 72 Phép Thần Thông không chỉ là về kỹ xảo xử lý hình ảnh đẹp mắt mà còn về dàn cameo "xịn sò" mà Ngô Kiến Huy mời đóng MV, bao gồm Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều.

Ngô Kiến Huy vào vai Tôn Ngộ Không với 72 phép biến hóa

Tôn Ngộ Không gặp gia đình Ngưu Ma Vương

Giờ thì anh chàng tìm đến Trư Bát Giới và giúp trừ yêu ma

Xét về âm nhạc, chất nhạc của 72 Phép Thần Thông khá sôi động, mang màu sắc vui tươi và dễ gây nghiện. Điều này ít nhiều có điểm tương đồng với Truyền Thái Y. Xét về mặt hình ảnh, phải nói MV này được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu. Tất thảy nội dung câu chuyện, biểu cảm các nhân vật và cả điệu nhảy, mọi thứ đều vừa vặn khiến MV trọn vẹn.

Ngay khi 72 Phép Thần Thông ra mắt, đã có không ít người hâm mộ bày tỏ sự thích thú về sản phẩm âm nhạc lần này của Ngô Kiến Huy và đặt nhiều kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit nữa của anh chàng.

Cả Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không…

… cùng đại náo từ thiên giới đến hạ giới

Điệu nhảy trong MV cũng là điểm sáng đáng chú ý

Bình chọn cho ca khúc 72 Phép Thần Thông của Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi ngay trên HOT14 tại đây.

Clip: YouTube – Ảnh: Internet

Bài trướcTrương Tân Thành – Lương Khiết bị chê ‘lố cả đôi’ khi đu trend hoán đổi thân xác
Bài tiếp theoErik mỗi lần lộ diện là 1 lần gây bất ngờ và cả tranh cãi, có mấy ai trong Vbiz làm được điều này?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận