TP.HCM: Đang chạy thể dục thì nghe tiếng khóc, tá hoả phát hiện bé sơ sinh bị bỏ trong bao, chưa được cắt dây rốn

0
15

Đang chạy thể dục tại khu vực bãi đất trống, người đàn ông phát hiện tiếng khóc như tiếng mèo kêu. Khi lại gần kiểm tra thì tá hoả phát hiện bé sơ sinh bị bỏ trong bao, chưa cắt dây rốn.

Ngày 22/5, đại diện UBND xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang tìm người thân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30 cùng ngày, ông M.H. (50 tuổi) đang chạy thể dục trên đường Lại Hùng Cường (xã Vĩnh Lộc B) bất ngờ nghe tiếng khóc như tiếng mèo kêu.

TP.HCM: Đang chạy thể dục thì nghe tiếng khóc, tá hoả phát hiện bé sơ sinh bị bỏ trong bao và chưa cắt rốn - Ảnh 1.

Bé trai bị bỏ rơi thương tâm

Thấy nghi ngờ, ông H. đến kiểm tra thì tá hoả phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ trong bao, có quấn khăn và chưa cắt dây rốn.

Ngay sau đó, ông H. ôm bé đến Trạm y tế xã Vĩnh Lộc B để sơ cứu, cắt dây rốn, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Theo anh H, đêm hôm qua (21/5) trời mưa lớn nên em bé bị ướt và rất may lúc anh phát hiện bé vẫn còn sống. Bé trai nặng 3,2kg và hiện tại sức khoẻ vẫn bình thường.

Đại diện UBND xã Vĩnh Lộc B cho biết sức khỏe em bé hiện đã ổn định. Chính quyền địa phương đang làm hồ sơ đưa bé vào Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp để chăm sóc và tìm người thân.

Bài trướcThủy Tiên: ‘Chưa đủ tài năng để được gọi là 1 nghệ sĩ. Nhiều người giàu và đẹp hơn tôi nhưng làm ra sản phẩm không ai quan tâm’
Bài tiếp theoHình ảnh bầu cử đặc biệt trong bệnh viện dã chiến tại Bắc Ninh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận