TP.HCM: Trường Đại học HUFLIT khẩn tìm người liên quan ca mắc Covid-19

0
17

Liên quan đến ca mắc Covid-19 ghi nhận tại Long An, là sinh viên của trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, tối ngày 1-6 trường này đã phát đi thông báo khẩn.

Trong thông báo khẩn về việc truy vết người tiếp xúc với sinh viên của trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) ở Long An được xác định mắc Covid-19, yêu cầu giảng viên, sinh viên đã tiếp xúc với sinh viên này trong thời gian từ ngày 23-5 đến 25-5 phải liên hệ ngay với cơ sở y tế địa phương để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế.

Sinh viên mắc Covid-19 thường trú tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An, đi về giữa hai nơi từ ngày 23-5 đến 25-5. Trước đó, trường ĐH HUFLIT đã chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 10-5.

 TP.HCM: Trường Đại học HUFLIT khẩn tìm người liên quan ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người liên quan đến sinh viên của trường mắc Covid-19 (Ảnh: HUFLIT)

Hiện, cơ quan y tế tại TP.HCM đã làm việc với trường HUFLIT để kịp thời truy vết người tiếp xúc với sinh viên mắc Covid-19, nhằm ngăn chặn lây nhiễm ra cộng đồng.

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) ngày 25-5, sinh viên này từ nhà đi thực tập ở một công ty tại TP.HCM. Ngày 27-5, người này về nhà thì có dấu hiệu bị sốt, ho nên người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bến Lức khám sức khỏe. Sau đó, bệnh nhân được đưa đi Bệnh viện Đa khoa Long An khám, lấy mẫu xét nghiệm, có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân này được Bộ Y tế cấp mã định danh là ca bệnh 7445, sáng sớm ngày 1-6 bệnh nhân được chuyển từ Bệnh viện đa khoa Long An lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (TP.HCM) điều trị.

 TP.HCM: Trường Đại học HUFLIT khẩn tìm người liên quan ca mắc Covid-19 - Ảnh 3.
Bài trướcCực phẩm đam mỹ nhà Nadao lập kỷ lục điểm số cao ‘vô lý’, thành công đâu chỉ bởi cặp ‘bạn thân’ khiến fan đòi cưới ngay!
Bài tiếp theoTrưa 2/6, thêm 48 ca mắc Covid-19 mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận