Trai đẹp ‘từ thù đến yêu’ ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

0
78

Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình “oan gia” ngô nghê.

Một tác phẩm đam mỹ của xứ Đài tiếp tục ra mắt khác giả vào 8/1 vừa qua với tên gọi Mãi Mãi Là Số 1. Đây là bộ phim hợp tác và được phát sóng độc quyền trên WeTV, kể về chuyện tình oan gia ngõ hẹp của hai chàng trai Thư Dật (Dương Vũ Đằng) và Cao Sĩ Đức (Lâm Tử Hoành). Bộ phim lấy bối cảnh đời sống học sinh vườn trường và những mối quan hệ bạn bè, tình yêu dễ đoán. Mãi Mãi Là Số 1 chắc chắn là bộ phim sẽ "tưới mát" tinh thần bạn vào những ngày cuối năm chạy deadline.

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 1.

Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ Đài Loan đang được yêu thích

Hành trình "bẻ cong" đối thủ, ganh đua nhau từng con điểm mà sau này yêu say mê nha!

Hành trình "cưa crush" của Sĩ Đức bắt đầu từ việc Thư Dật bị thất tình. Thư Dật có 2 người bạn thân, trong đó bạn nữ là người Thư Dật đem lòng yêu mến. Tuy nhiên, nào ngờ, 2 người bạn thân lại thích nhau và Thư Dật vô tình nghe lời tỏ tình đó. Vậy là cậu rơi vào nỗi buồn một mình, và dự định nhảy xuống hồ bơi để "làm lạnh" quả đầu. Sĩ Đức vì luôn dõi theo cậu nên đã có màn "anh hùng cứu mỹ nhân" cùng nụ hôn dưới nước lãng mạn khiến khán giả phấn khích.

Nụ hôn dưới nước bất đắc dĩ của Sĩ Đức và Thư Dật

Nhưng như vậy có liên quan gì đến chuyện oan gia ngõ hẹp của Mãi Mãi Là Số 1? Là thế này! Hai người vốn biết nhau từ nhỏ, thế nhưng Thư Dật cực kỳ không ưa Sĩ Đức. Bởi lẽ, cứ nơi nào có Sĩ Đức, Thư Dật sẽ xếp hạng 2. Dù là trong thành tích học tập hay bơi lội, cậu đều không thắng được "kẻ bất bại" kia từ thời tiểu học đến đại học.

Từ đó, cậu chàng Thư Dật luôn hun đúc tinh thần chiến thắng, muốn thắng bất cứ khi nào, nào ngờ cậu lại trở thành thư đồng của Sĩ Đức. Thế nhưng, cậu cũng quên mất khoảnh khắc cậu đã cứu rỗi lấy Sĩ Đức ngày xưa, khi Sĩ Đức cảm thấy ba mẹ ly hôn đã bỏ rơi mình. Chính vì vậy, Sĩ Đức đã từng nghĩ: "Tại sao phải trở thành số 1? Nếu không thể trở thành bạn cậu ấy thì hãy để cậu ấy ghét!".

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 3.

Sĩ Đức cùng bản thân mình hồi bé, lúc được Thư Dật cứu rỗi bằng cái ôm và lời động viên chân thành

Quay trở lại thời điểm hiện tại, Sĩ Đức chớp thời cơ để được ở bên người mình đơn phương bằng cách ép cậu làm… thư đồng (ngày xưa được dùng để gọi kẻ hầu sách, phụ cậu chủ mình đi học), nếu không sẽ nói ra bí mật của cậu. Trong lúc trở thành thư đồng, cả hai đã cùng nhau trải qua những sự kiện đặc biệt như an ủi Thư Dật khi thấy 2 người bạn thân bên nhau, hoặc là cùng nhau đi truy tìm kho báu… Để rồi từ đó "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Thư Dật và Sĩ Đức từ oan gia ngõ hẹp trở thành… bạn bè. Còn yêu đương hả? Cứ chờ xem!

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 4.

Cặp oan gia ngõ hẹp của Mãi Mãi Là Số 1 cứ đụng nhau mà mắc quạu

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 5.

Cầm tay nhau một cái là phải chịu trách nhiệm với Sĩ Đức đó nha Thư Dật ơi!

Anh công nói ít làm nhiều, quan tâm crush từng li từng tí ai xem không ghen tị là hơi lạ đó!

Vốn hai nhân vật chính của Mãi Mãi Là Số 1 cũng không thể giúp dàn diễn viên bộc lộ tối ưu khả năng diễn xuất. Với vai Sĩ Đức – chàng trai yêu thầm ít nói và hiền lành, Lâm Tử Hoành có lẽ đã thể hiện được vai diễn này khá đạt. Cậu chàng không có quá nhiều thoại, nhưng thoại nào nói ra cũng chất đến phát ngất và diễn rất đạt.

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 6.
Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 7.

Tử Hoành được xem là "nam thần âm thầm bên em" của năm vì độ quan tâm ôn nhu đỉnh điểm

Tình cảm của Sĩ Đức thể hiện qua lời tỏ tình bá đạo có thể thấy trong trailer: "Trong quá khứ, tôi chỉ muốn cậu quan tâm tới tôi thôi, còn giờ thì hãy đến và chiếm lấy thế giới của tôi đi!". Hoặc anh chàng có những hành động cử chỉ quan tâm như bắt Thư Dật đến trường cùng mình lúc 8 giờ sáng chỉ để cậu ăn sáng đầy đủ, nhường gói mì duy nhất trong phòng y tế cho cậu, hay đơn giản là gắp thức ăn đầy ụ chén cho cậu… Những cử chỉ quan tâm như vậy khiến người xem phải một phen "rụng tim" và ước một lần được nam thần quan tâm.

Ra đây mà xem "cẩu lương" mà hội hủ nữ thích thú đây này!

Bé thụ "ngọt" như một công tử nhà giàu, hay hờn nhưng anh công thích không buông là được

Còn về Vũ Đằng, sự điển trai không phải dạng vừa đâu. Có thể nói, bé thụ của Mãi Mãi Là Số 1vừa mang dáng dấp của một công tử không biết làm gì, vừa mang vẻ ngoài của một chú em cần được chăm sóc. Sở hữu nốt ruồi ngay mắt quá "câu dẫn", hỏi như thế làm sao mà Sĩ Đức không mê cho được! Nét điển trai này khiến ngay cả người xem cũng đứng ngồi không yên nữa cơ.

Vẻ ngoài điển trai là điểm cộng của bé thụ Mãi Mãi Là Số 1

Bên cạnh đó, cá tính mạnh mẽ, biết quan tâm tới bạn bè của Thư Dật cũng được Vũ Đằng thể hiện khá tốt, nhưng vẫn còn vài cảnh sượng trân khi đóng cùng Tử Hoành. Một vài phân cảnh rất tự nhiên như cả hai cùng "battle" ở khu vui chơi, nhưng những đoạn như diễn thân mật hơn lại khá gồng và cứng. Hi vọng là trong những tập tiếp theo, cả hai sẽ cải thiện đáng kể trong những phân đoạn này.

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 11.
Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 12.

Cặp Mãi Mãi Là Số 1 có vài cảnh thì ngọt vô đối…

Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 13.
Trai đẹp từ thù đến yêu ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích, đam mỹ xứ Đài coi bộ đỉnh chả kém ai! - Ảnh 14.

Số khác vẫn còn sượng trân…

Nhìn chung, Mãi Mãi Là Số 1 có tiết tấu chậm, không ồn ào hay cố tình "drama hóa" mọi thứ. Đây dường như là điểm đặc trưng của đam mỹ Đài Loan, từ Your Name Engraved Herein đã như vậy. Sau hơn 1/4 chặng đường, chuyện tình trong Mãi Mãi Là Số 1 vẫn chưa có tiến triển đáng kể, thế nhưng với sự cố gắng thể hiện tròn vai của dàn diễn viên chính, hi vọng đây tiếp tục sẽ là một dự án đam mỹ thành công tiếp theo của châu Á nói chung và xứ Đài nói riêng.

Teaser phim đam mỹ Mãi Mãi Là Số 1

Mãi Mãi Là Số 1 dài 8 tập, lên sóng mỗi thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bài trướcTeam qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
Bài tiếp theoBích Phương ‘bắt tay’ với Phúc Du – GDucky – HIEUTHUHAI nhẹ nhàng làm điều diệu kỳ lên luôn #1 HOT14 Realtime!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận